“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên

(Dân trí) - Trong khi cô bạn diễn Song Hye Kyo phải đón nhận những lời chê bai về diễn xuất trong bộ phim truyền hình “World Within”, thì “tiểu hổ”Hyun Bin lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo giới và người hâm mộ.

>> Song Hye Kyo bị chê trong phim mới

 

Ban đầu, Hyun Bin “nuôi” mộng trở thành một cảnh sát nhưng sau đó anh chuyển hướng sang phát triển sự nghiệp nghệ thuật và hiện tại, điện ảnh đã chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của anh.

 

Năm 2002, Hyun Bin bước chân vào làng điện ảnh và nhanh chóng gây được ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và gương mặt khá điển trai. Sau đó, anh may mắn tiếp tục có cơ hội được hợp tác với những đạo diễn và các biên kịch gia nổi tiếng.

 

Hyun Bin dần khẳng định được khả năng của mình qua một loạt các bộ phim thành công như Ireland, My Lovely Samsoon (Tên tôi là Kim Sam Soon), Snow Queen (Nữ hoàng tuyết) và hiện tại là World Within. Đặc biệt, bộ phim truyền hình My Lovely Samsoon, đạt tỉ suất tới 50%, đã giúp Hyun Bin vươn lên trở thành một trong những ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc. 

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 1

  Hyun Bin và Song Hye Kyo - hai nhân vật chính

trong bộ phim truyền hình World Within

 

So với những bộ phim truyền hình mà Hyun Bin từng tham gia, World Within là bộ phim đạt tỉ suất bạn xem đài khiêm tốn nhất, 5%. Nhưng không vì thế mà “tiểu hổ” mất niềm tin và sự tự hào về bộ phim này.

 

World Within bắt đầu lên sóng từ tháng 10/2008 và không nhận được phản ứng khách quan từ phía người hâm mộ. Tỉ suất của bộ phim ngày càng giảm sút và không thực sự không đáp ứng được kỳ vọng ban đầu của khán giả bởi diễn biến câu chuyện chậm chạp, không liền mạch và đặc biệt là diễn xuất của một trong hai diễn viên chính Song Hye Kyo khiến khán giả thất vọng. Song, trong khi mặc sức chê bai bộ phim này cùng diễn xuất của Song Hye Kyo thì giới truyền thông lại đánh giá cao diễn xuất của Hyun Bin.

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 2

Hyun Bin và Song Hye Kyo có khá nhiều cảnh quay

tình cảm trong bộ phim World Within

  

Trong phim World Within, Hyun Bin vào vai nhà sản xuất Jung Ji Oh. Nhiều ý kiến cho rằng, cách nói, giọng nói và hành động của Hyun Bin đều miêu tả thành công chân dung nhân vật nam thanh niên trong độ tuổi 20-30 mà anh thể hiện.

 

Trong World Within, Hyun Bin và Song Hye Kyo có khá nhiều cảnh quay tình cảm. Nhận xét về cô bạn diễn mới của mình, “tiểu hổ” cho biết: “Song Hye Kyo và tôi trở nên thân thiết trong một thời gian tương đối ngắn so với các dự án khác. Bởi lẽ, trong phim, chúng tôi có khá nhiều cảnh quay tình cảm, trung bình chúng tôi phải ôm hôn nhau từ 2-3 lần trong một tập. Tôi thực sự rất quý mến Song, cô ấy ngoài đời rất vui tính và có tinh thần cầu tiến”.

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 3

  Hyun Bin lên tiếng bênh vực bạn diễn Song Hye Kyo

 

Đối với những lời chê bai diễn xuất của Song Hye Kyo trên các báo, Hyun Bin tỏ ra khá bất ngờ, anh lên tiếng bênh vực bạn diễn: “Tôi không hiểu tại sao Song Hye Kyo lại bị chê bai nhiều đến vậy. Những lời bình luận đó thực sự ảnh hưởng khá nhiều tới cô ấy. Song, Song Hye Kyo đã cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ và tập trung hơn. Thành công của bộ phim và những lời khen ngợi dành cho tôi cũng có một phần đóng góp của cô ấy”.

 

Hyun Bin trẻ trung và lịch lãm trên tạp chí 10-magazine:

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 4
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 5
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 6
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 7
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 8
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 9
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 10

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 11

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 12
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 13
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 14

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 15
 

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 16
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 17
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 18
  

 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 19
 

“Tiểu hổ” Hyun Bin được khen diễn xuất tự nhiên - 20
  

Mi Vân

Theo Chosun