Chủ nhật, 06/12/2020 - 07:14

Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn

Dân trí

Cả Jennifer Aniston lẫn Courteney Cox đều thật may mắn khi tìm thấy tri kỷ ngay trên phim trường. Tình bạn đẹp của cặp sao đã bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ trước.

Jennifer Aniston, Courteney Cox thân thiết bên nhau
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 1
Jennifer Aniston và Courteney Cox thường xuyên gặp gỡ nhau, ngay cả khi loạt phim Friends sớm đã khép lại. Tuy nhiên, mỗi khi tụ tập chơi bi-a thì kỹ năng của Jennifer Aniston lại bị đem ra bàn tán.

Cuối cùng, nữ diễn viên tóc vàng đã phải lên tiếng than thở: "Bạn bè thì không nên để bạn mình chơi bi-a đâu (đặc biệt là khi họ chơi tệ hại)".

Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 2
Hai ngôi sao cũng đã cùng nhau đương đầu với đại dịch. Và trong những hình ảnh được Courteney Cox chia sẻ thì cả cô lẫn Jennifer Aniston đều trang bị sẵn sàng khẩu trang cho những chú cún cưng.
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 3
Courteney Cox còn đặc biệt trổ tài "nhân bản" cô bạn thân và chuẩn bị một lời chúc vô cùng đặc biệt để gửi tới J. Aniston trong ngày sinh nhật: "Bất kể bạn có cố gắng như thế nào chăng nữa... thì cũng chỉ có duy nhất một Jennifer Aniston. Chúc mừng sinh nhật người bạn yêu quý của tớ, Jennifer Aniston! Tớ yêu cậu!".
Jennifer Aniston gợi cảm trên thảm đỏ
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 4
Courteney Cox cũng đã dành trọn lễ độc lập 4/7 cho hội bạn gái thân thiết. Lẽ dĩ nhiên, Jennifer Aniston không thể vắng mặt trong cuộc vui này.
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 5
Gần đây, các khán giả trung thành của loạt phim Friends cũng đã vỡ òa sung sướng khi thấy bộ ba Rachel (Jennifer Aniston), Monica (Courteney Cox) và Joey (Matt LeBlanc) tái hợp.
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 6
Vào dịp lễ Tạ ơn năm ngoái, Jennifer Aniston đã tự tay vào bếp để chuẩn bị bữa tối cho bạn bè. Và chắc chắn, bữa tối này chỉ được hoàn thiện với sự góp mặt của Courteney Cox.
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 7
Ngoài Jennifer Aniston, Courteney Cox vẫn giữ liên lạc với Lisa Kudrow, một "mẩu" quan trọng của loạt phim Friends. Và mỗi khi có cơ hội, bộ ba diễn viên này tại tái hợp khiến cho các fans hâm mộ vỡ òa sung sướng.
Tiết lộ về tình bạn đặc biệt của vợ cũ Brad Pitt và bạn diễn - 8
Còn đây là một trong những khoảnh khắc rưng rưng xúc động nhất, dành cho cả Jennifer Aniston, Courteney Cox lẫn người hâm mộ.

Courteney Cox đã tự tay chia sẻ lại giây phút cả sáu diễn viên chính của Friends chuẩn bị quay The last one, tập phim cuối cùng khép lại cả loạt phim kinh điển.

Jennifer Aniston diện trang phục thanh lịch

Dung Nhi

Theo TS

Đáng quan tâm
Mới nhất