Tiết lộ thú vị về “ông xã” của Leah Dizon

(Dân trí) - Sau buổi họp báo hôm 15/10 thông báo mình đã lên xe hoa và sắp làm mẹ, “bông hồng lai” Leah Dizon bỗng trở thành tâm điểm của báo giới Nhật Bản. Đặc biệt, thông tin về người đàn ông may mắn đã chinh phục được Leah được các cư dân mạng săn tìm.

Kết quả cho thấy, chồng của Leah Dizon là một stylish có tên là Bun rất nổi tiếng tại Nhật, năm nay 29 tuổi. Theo mô tả của Leah Dizon, chồng cô, là một người đàn ông khá đẹp trai và khá giống “người đàn ông gợi tình nhất hành tinh năm 2008” Johnny Depp. Bun hiện đang làm việc cho Kobe Collection và từng có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, trong đó có nữ ca sĩ Hàn Quốc BoA.

 

Bun cũng tham gia tư vấn hình ảnh cho Leah Dizon trong video clip Love Paradox mới phát hành hồi mùa hè vừa rồi. Chính sự hợp tác trong công việc đã giúp Leah và Bun nhanh chóng tìm được tiếng nói chung. Sau gần một năm quen biết, hai người quyết định tổ chức đám cưới.

 

Tiết lộ thú vị về “ông xã” của Leah Dizon - 1

  Leah Dizon rạng rỡ tại buổi họp báo hôm 15/10,

thông báo cô đã kết hôn và sắp làm mẹ.

 

Bun không chỉ nổi tiếng trong công việc mà cũng khá “dạn dày” về tình trường. Trước khi đến với Leah Dizon, Bun đã từng hẹn hò với nhiều diễn viên, người mẫu và ca sĩ nổi tiếng của Nhật Bản.

 

Tại buổi họp báo hôm 15/10 vừa rồi, Leah Dizon thừa nhận, cô bị cá tính và lối sống giản dị của Bun chinh phục. Còn Bun thì thú nhận chính gương mặt thánh thiện và thân hình hoàn hảo của Leah đã khiến anh trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

 

Tiết lộ thú vị về “ông xã” của Leah Dizon - 2

Bun (ngoài cùng bên phải) - "ông xã" của Leah Dizon

 

Leah Dizon cho biết, cô và Bun dự định sinh ít nhất là 2 baby. Trước mắt, cô sẽ dành thời gian chăm sóc bản thân và rèn luyện kỹ năng làm mẹ để chuẩn bị cho em bé chào đời vào đầu năm sau. Sau đó, Leah và Bun dự định sẽ sinh thêm một nhóc tì nữa, và mong muốn gia đình sẽ có một công chúa và một hoàng tử.

 

Tiết lộ thú vị về “ông xã” của Leah Dizon - 3
 Ảnh cưới của Leah Dizon.

 

Mi Vân

Theo Tokyograph