Thứ sáu, 04/05/2018 - 06:39

Tiết lộ sốc của nam nghệ sĩ bị đại gia đồng tính gạ tình, gợi ý đổi chác

Dân trí

Giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” bất ngờ tiết lộ sốc chuyện bị đề nghị cặp đại gia đồng tính kiếm tiền. Chuyện gạ gẫm bẻ cong giới tính, những lời mời chào “nhạy cảm” như món hàng rẻ tiền vẫn là điều ớn lạnh với Châu Khải Phong mỗi khi nhớ lại.

Tại buổi ghi hình talkshow “Chuyện đêm muộn” diễn ra cách đây 10 ngày, trước scandal gạ gẫm tình ái ồn ào làng giải trí mấy ngày qua, khi được MC Vũ Mạnh Cường hỏi về những cạm bẫy ngày đầu bước vào làng giải trí, Châu Khải Phong có những tiết lộ bất ngờ.

Châu Khải Phong kể lại, sau thời gian hoạt động ca hát tại Hải Phòng và Hà Nội, anh quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh phát triển sự nghiệp vì thị trường âm nhạc nơi đây sôi động. Dù có những ca khúc được yêu thích nhất định song môi trường mới khiến cuộc sống giọng ca Nghệ An gặp không ít khó khăn. Có ngày trong túi chỉ còn 20 ngàn đồng, anh ăn mì tôm cầm cự qua ngày và cạn tiền.

Vẻ ngoài điển trai, lãng tử khiến Châu Khải Phong được không chỉ phái nữ yêu thích mà các đại gia đồng tính săn đón, thậm chí sỗ sàng gợi tình.
Vẻ ngoài điển trai, lãng tử khiến Châu Khải Phong được không chỉ phái nữ yêu thích mà các đại gia đồng tính "săn đón", thậm chí sỗ sàng gợi tình.

Khi quyết định vào Nam lập nghiệp là lúc anh chấp nhận đánh đổi tuổi trẻ, mối quan hệ có sẵn tại miền Bắc. Cạnh đó là nhừng lời mời chào “nhạy cảm”. Trong những cuộc trò chuyện với một vài người, anh được đề nghị thẳng thắn đi... cặp đại gia để có tiền. Và trong đó, có những đại gia đồng tính yêu thích vẻ ngoài của anh.

“Tôi ớn lạnh khi người ta đề nghị sỗ sàng như thế. Phong xác định cực bao nhiêu cũng chịu đựng được nhưng bảo đánh đổi về thể xác và tình cảm thì thôi tôi từ chối. Bản chất của mình là thằng đàn ông, nên bảo rằng cố gắng bẻ cong giới tính hay cắn răng chịu đựng, cho người khác điều khiển đời mình thì đó là điều quá kinh khủng.

Hơn nữa, ngoài bản thân ra thì danh dự gia đình, dòng họ không cho phép tôi gặp bất cứ sai lầm nào. Có thể hôm nay ăn mì gói, thèm cốc cà phê không có tiền mua nhưng để người ta chiếm hữu mình như món hàng rẻ tiền thì chắc chắn không. Phong còn nhớ khi đó, tôi từ chối quyết liệt quá nên bị nói chảnh và mất luôn mối quan hệ bạn bè với những người kia” - anh kể lại.

Châu Khải Phong dần nhận ra thế giới giải trí không hề đơn giản. Ẩn đằng sau những hào nhoáng bề ngoài của showbiz Việt có những cuộc đổi chác.
Châu Khải Phong dần nhận ra thế giới giải trí không hề đơn giản. Ẩn đằng sau những hào nhoáng bề ngoài của showbiz Việt có những cuộc đổi chác.

Sau khi va chạm với những đối tượng gạ gẫm mình đổi chác, Châu Khải Phong dần nhận ra thế giới giải trí không hề đơn giản. Ẩn đằng sau những hào nhoáng bề ngoài của showbiz Việt có những cuộc đổi chác, những luật ngầm mà nếu ai không hiểu chuyện rất có thể sẽ bị bật ra hoặc mãi mãi nhạt nhoà không ai biết tới. Có đôi khi chán nản quá, anh dự định bỏ nghề và trở về quê hương lập nghiệp, trở thành chàng công chức bình thường.

Tuy nhiên, đam mê ca hát tiếp tục giữ anh ở lại. Khoảng 2 năm vào thành phố Hồ Chí Minh, Châu Khải Phong may mắn có cuộc sống tốt hơn nhờ show diễn âm nhạc ổn định. Trong hành trình 10 năm ca hát của anh, có khoảng 5 năm phấn đấu và bước qua mọi cạm bẫy phức tạp. Sau đó là quá trình chứng minh bản thân để trở thành ca sĩ hội chợ đắt show.

Tại chương trình, Châu Khải Phong tiết lộ thêm về cách nhìn của đồng nghiệp, bầu show và khán giả sau hit “Ngắm hoa lệ rơi”. Thay vì những ánh nhìn hoài nghi lúc trước, anh được tôn trọng và cát-xê cao hơn.

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất