Thuỷ Tiên tiết lộ tuổi thơ từng “hát rất dở nhưng nghĩ hay nhất thế giới”

Dân trí Thuỷ Tiên tiết lộ ngày bé cô hát rất dở nhưng “đối với ba mẹ thì lúc nào cũng hay nhất thế giới... Vì cứ nghĩ như vậy cho nên Tiên cố gắng đạt được mong ước”.

Công Vinh - Thuỷ Tiên, Ốc Thanh Vân, vợ chồng nghệ sĩ Minh Khang - Thuý Hạnh, và nhiều nghệ sĩ khác đã lắng nghe những tâm tư, ước mơ của các em học sinh ở chương trình Thiếu niên nói - VTV3.

Thuỷ Tiên và tuổi thơ "dữ dội" nghĩ mình sở hữu giọng hát hay nhất thế giới

Bé Bảo Ngọc học sinh lớp 4 mang đến câu chuyện "Con học quá nhiều mà muốn được học hát". Em dõng dạc chia sẻ với bố việc học quá nhiều đôi lúc khiến em mệt và mong ước được làm ca sĩ vì rất thích học hát, và mong ba cho em đi học hát và hứa sẽ học thật tốt các môn khác để ba yên tâm.

Thuỷ Tiên tiết lộ tuổi thơ từng “hát rất dở nhưng nghĩ hay nhất thế giới” - 1

Bé Bảo Ngọc học sinh lớp 4 mang đến câu chuyện "Con học quá nhiều mà muốn được học hát".

Nói xong ước mơ của mình em rất thoải mái và khẳng định sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới.

Đặc biệt, bé Bảo Ngọc còn hát một ca khúc dành tặng cho khán giả. Trước câu chuyện ước mơ của bé Bảo Ngọc, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ: "Tiên nghĩ, Bảo Ngọc là cô bé rất hoạt bát để có thể nói lên được tâm tư với bố. Xúc động nhất là sau khi nghe bố nói chuyện, bố đã rất nghẹn ngào và ngạc nhiên vì con gái của mình dũng cảm đứng trên bục dũng khí.

Thật sự mà nói ở độ tuổi của bé thì cứ phấn đấu cho ước mơ của mình, có thể trước mọi người bé còn hơi run nên cần rèn luyện thêm sự tự tin, và việc hát có hay không, không quan trọng đối với độ tuổi của bé bây giờ.

Ngày xưa tầm độ tuổi này Tiên hát rất dở nhưng đối với ba mẹ thì lúc nào cũng hay nhất thế giới và Tiên cũng nghĩ mình hát hay nhất thế giới. Vì cứ nghĩ như vậy cho nên cố gắng đạt được mong ước và hằng ngày đều rèn luyện thêm.

Ước mơ làm ca sĩ của Tiên là từ thuở nhỏ, trong đầu đã nghĩ không làm được gì khác ngoài ca sĩ. Con đường của các con đi thì rất dài. Cô Tiên và chú Vinh chúc các con luôn chân cứng đá mềm, vượt qua mọi khó khăn, luôn nghe lời ba mẹ và thầy cô, luôn thành công với ước mơ của mình".

Thuỷ Tiên tiết lộ tuổi thơ từng “hát rất dở nhưng nghĩ hay nhất thế giới” - 2

Ước mơ làm ca sĩ của Thuỷ Tiên có từ thuở nhỏ. Cô luôn nghĩ không làm được gì khác ngoài ca sĩ.

Công Vinh chia sẻ bé Bánh Gạo mong ước sau này thành ca sĩ giống mẹ Thuỷ Tiên

Trước chia sẻ của vợ, Công Vinh cũng tiết lộ thêm bé Bánh Gạo cũng mong ước được làm ca sĩ giống mẹ.

Công Vinh cũng trò chuyện với bé Minh Chuyên học sinh lớp 4 khi em mang đến mang đến câu chuyện "Đam mê đá banh và Toán".

Em cho biết mỗi lần giải những bài toán khó khiến em rất sung sướng và muốn giải nhiều thêm bài toán khác và thành tích đạt được là lọt vào vòng trong của kỳ thi Toán ở Singapore.

Thuỷ Tiên tiết lộ tuổi thơ từng “hát rất dở nhưng nghĩ hay nhất thế giới” - 3

Bé Minh Chuyên học sinh lớp 4 mang đến mang đến câu chuyện "Đam mê đá banh và Toán".

Tiếp theo là đam mê đá banh và hâm mộ cầu thủ Messi, em tiếp xúc đá banh vào lớp 1 và năm nên lớp 3 đã giành giải vô địch của trường, và năm lớp 4 cũng giành giải vô địch. Em mong các bạn sẽ luôn phấn đầu vì đam mê của mình và luôn cống hiến cho lớp.

Công Vinh khuyên em phải học đá bóng ngay từ bây giờ và chia sẻ: "Ở Mỹ hay Nhật Bản thì thể thao, âm nhạc luôn song hành cùng với trường học để giúp các em phát triển thể chất.

Khi có sức khoẻ thì dễ dàng học những môn học khác, về lâu dài thì cần đưa thể thao vào học đường nhất là bóng đá, ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ đều có những giải sinh viên rất tốt. Vào trong trường điều đầu tiên họ hỏi giỏi môn thể thao nào chứ không phải là học giỏi hay không. Chúng ta phải đưa thể thao, nhất là bóng đá đến với các em nhỏ từ cấp bậc tiểu học.

Nghề cầu thủ rất đặc thù, không phải ai cũng theo đuổi đam mê đó, xuất phát từ sở thích nhưng quyết định của một đứa bé luôn phụ thuộc vào gia đình. Vì nếu như ba mẹ muốn con nối nghiệp hay đi theo một hướng khác thì việc trở thành cầu thủ chuyên nghiệp dường như là không thể.

Đa số cầu thủ chuyên nghiệp đều ở những vùng quê nghèo, họ muốn trở thành cầu thủ để giúp đỡ gia đình và cho chính cuộc sống của mình sau này thì niềm thôi thúc của những đứa trẻ đó tạo nên ý chí mạnh mẽ hơn".

Thuỷ Tiên tiết lộ tuổi thơ từng “hát rất dở nhưng nghĩ hay nhất thế giới” - 4

Công Vinh chia sẻ câu chuyện bóng đá: "Đa số cầu thủ chuyên nghiệp đều ở những vùng quê nghèo".

"Không phiến diện việc đứa trẻ đến từ vùng này vùng kia nhưng quan trọng phải có niềm đam mê quyết liệt và được bố mẹ định hướng từ lúc 10 tuổi.

Thành công nào cũng sẽ phải trả giá, đó là những ngày khó khăn nhưng khi chúng ta vượt qua thì sẽ đến bờ hạnh phúc. Điều đặc biệt là muốn thành công chúng ta phải có lý trí vững vàng, dù có thất bại thì cũng tự hào vì đã cố gắng hết mình".

Công Vinh cũng chia sẻ thêm “không thầy đố mày làm nên”. Sau này trở thành cầu thủ chuyên nghiệp thì anh luôn biết ơn các thầy cô đã từng dạy dỗ.

Anh nhắn nhủ tới các em nhỏ đang ở tuổi đẹp nhất, hãy ước mơ đi và muốn trở thành gì sau này trước tiên hãy trở thành một người tốt, làm được người tốt sẽ làm được nhiều điều tốt.

Đặc biệt chương trình cũng có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ. Erik, nhóm Vlog 1977, Nam Em - Nam Anh, Jun Phạm đã nói lên ước mơ của mình và tất cả mọi người đều thành công và mong muốn tất cả các em học sinh hãy cố gắng nuôi dưỡng ước mơ.

Thuỷ Tiên tiết lộ tuổi thơ từng “hát rất dở nhưng nghĩ hay nhất thế giới” - 5

Ốc Thanh Vân cho biết, những ngày này, chồng sẽ là người đi chợ và cô sẽ chăm lo việc học online của các con.

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ công việc của mình trong những ngày dịch. Cô cho biết, đã quên luôn hình ảnh một nghệ sĩ mà trở thành một bà mẹ bình thường "đầu bù, tóc rối" với quá nhiều sự xáo trộn và thay đổi nhưng lại khá thú vị vì có cơ hội kết nối các thành viên trong gia đình.

Cô cho biết, chồng sẽ là người đi chợ và cô sẽ chăm lo việc trong nhà nhất là việc học online của các con.

Trải qua nhiều cảm xúc và cô cũng cảm ơn các thầy cô và mong rằng mọi người sẽ cố gắng thích nghi và linh hoạt hơn, cũng như việc phối hợp với nhà trường và thầy cô để mỗi ngày trôi qua là một niềm vui.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Ảnh thanh xuân đẹp nao lòng của những “Nữ hoàng ảnh lịch Việt”
Ảnh thanh xuân đẹp nao lòng của những “Nữ hoàng ảnh lịch Việt”

(Dân trí) - Trong suốt những năm của thập niên 80 - 90, hình ảnh Y Phụng, Lý Thu Thảo, Diễm Hương, Việt Trinh và Diễm My... thống trị các bìa lịch, tạp chí với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

Thứ ba, 21/04/2020 - 03:45

Diễn viên Cao Thái Hà xin lỗi vì hình ảnh hút thuốc lá lan truyền trên mạng
Diễn viên Cao Thái Hà xin lỗi vì hình ảnh hút thuốc lá lan truyền trên mạng

(Dân trí) - Nữ diễn viên “Bán chồng” đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi hình ảnh cô cầm điếu thuốc xuất hiện trên mạng xã hội.

Thứ ba, 21/04/2020 - 02:19

Xa Thi Mạn: Mỹ nhân sở hữu 20 triệu USD nhưng lận đận tình duyên
Xa Thi Mạn: Mỹ nhân sở hữu 20 triệu USD nhưng lận đận tình duyên

(Dân trí) - Theo truyền thông Hồng Kông, Xa Thi Mạn hiện sở hữu khối tài sản hàng chục triệu USD nhờ việc đóng phim và kinh doanh bất động sản. Ở tuổi 44, cô vẫn lẻ bóng dù trải qua không ít cuộc tình ồn ào.

Thứ ba, 21/04/2020 - 11:46

Dương Mịch được anti-fan công khai nói lời xin lỗi
Dương Mịch được anti-fan công khai nói lời xin lỗi

(Dân trí) - Hôm nay 21/4, một cư dân mạng đã đăng tải một bức thư tay lên mạng Internet, chính thức nói lời xin lỗi nữ diễn viên nổi tiếng vì đã từng tung tin đồn và nói xấu cô suốt nhiều năm.

Thứ ba, 21/04/2020 - 11:13

Ngắm khu vườn ngập hoa hồng trên ban công của Khánh Thi- Phan Hiển
Ngắm khu vườn ngập hoa hồng trên ban công của Khánh Thi- Phan Hiển

(Dân trí) - Kiện tướng dancesport Khánh Thi và chồng trẻ kém 12 tuổi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, lẫn đồng nghiệp khi hé lộ không gian sống ngập sắc hoa.

Thứ ba, 21/04/2020 - 10:15

Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho “tình tin đồn”, hứa “bù đắp” khi hết dịch
Kỳ Duyên tổ chức sinh nhật cho “tình tin đồn”, hứa “bù đắp” khi hết dịch

(Dân trí) - Hoa hậu Kỳ Duyên đã “đánh úp”, tổ chức sinh nhật cho Minh Triệu trước cả 2 ngày. Cô còn hứa sẽ làm sinh nhật lớn hơn, đông vui hơn cho “người tình tin đồn” khi đã hết dịch.

Thứ ba, 21/04/2020 - 10:12

Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33
Người mẫu Playboy tự vẫn ở tuổi 33

(Dân trí) - Người mẫu Ashley Mattingly đã tự vẫn tại nhà riêng ở Mỹ sau thời gian chiến đấu với việc lạm dụng chất gây nghiện và rượu.

Thứ ba, 21/04/2020 - 10:01

"Sao" làm gì khi ở nhà ngày 20/4?
"Sao" làm gì khi ở nhà ngày 20/4?

(Dân trí) - Ở nhà chống dịch Covid-19, các "sao" đều cố gắng tìm cách giúp bản thân thư giãn và vui vẻ...

Thứ ba, 21/04/2020 - 09:28

70 tuổi, người mẫu Angelyne vẫn tự tin mặc váy ngắn gợi cảm
70 tuổi, người mẫu Angelyne vẫn tự tin mặc váy ngắn gợi cảm

(Dân trí) - Angelyne vốn nổi tiếng với phong cách thời trang gợi cảm và nhiều màu sắc.

Thứ ba, 21/04/2020 - 09:01

Kylie Jenner và lần hiếm hoi lộ mặt mộc
Kylie Jenner và lần hiếm hoi lộ mặt mộc

(Dân trí) - Bà chủ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Kylie Jenner rất hiếm khi để mặt mộc ra phố...

Thứ ba, 21/04/2020 - 08:28

Những ngôi sao từng làm nên thương hiệu của loạt phim "Final destination"
Những ngôi sao từng làm nên thương hiệu của loạt phim "Final destination"

(Dân trí) - Đã tròn 20 năm kể từ ngày phần phim đầu tiên của Final destination được ra mắt khán giả. Và theo thời gian, những ngôi sao trên màn bạc năm ấy cũng đã đổi khác rất nhiều.

Thứ ba, 21/04/2020 - 04:08

Hé lộ không gian sống tiền tỷ, ngập đồ hiệu của Hoa hậu Kỳ Duyên
Hé lộ không gian sống tiền tỷ, ngập đồ hiệu của Hoa hậu Kỳ Duyên

(Dân trí) - Thời gian ở nhà cách ly, hoa hậu gốc Nam Định thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng. Không gian sống hiện đại, sang trọng với nhiều đồ hiệu của người đẹp cũng được hé lộ khiến khán giả trầm trồ.

Thứ hai, 20/04/2020 - 09:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Hoa hậu Khánh Vân thể hiện tài năng hội họa
Hoa hậu Khánh Vân thể hiện tài năng hội họa

(Dân trí) - Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, cô từng đi học vẽ, nhưng được một thời gian lại ngừng để theo đuổi đam mê học diễn xuất. Những ngày này, để không lãng phí thời gian, cô trở lại với niềm đam mê làm họa sĩ.

Thứ hai, 20/04/2020 - 02:18

Hùng Thuận không trả lời được câu hỏi sơ đẳng về “Đất Phương Nam”
Hùng Thuận không trả lời được câu hỏi sơ đẳng về “Đất Phương Nam”

(Dân trí) - “Bé An” Hùng Thuận của “Đất Phương Nam” lúng túng và không trả lời được câu hỏi liên quan đến bối cảnh của bộ phim nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của mình.

Thứ hai, 20/04/2020 - 01:37

Thú vị khi xem lại Nguyệt “thảo mai” đóng MV với Thu Phương, Lam Trường
Thú vị khi xem lại Nguyệt “thảo mai” đóng MV với Thu Phương, Lam Trường

(Dân trí) - Ít ai ngờ, trước khi nổi tiếng với vai diễn Nguyệt “thảo mai” trong phim “Phía trước là bầu trời”, diễn viên Hà Hương từng góp mặt trong MV ca nhạc hợp tác chung giữa Thu Phương và Lam Trường.

Thứ hai, 20/04/2020 - 12:50

Ở nhà chống dịch, "Vua bọ cạp" Dwayne Johnson biết lắng nghe hơn
Ở nhà chống dịch, "Vua bọ cạp" Dwayne Johnson biết lắng nghe hơn

(Dân trí) - "Ngôi sao cơ bắp" Dwayne Johnson chia sẻ, anh và vợ Lauren Hashian đã trở thành "những người biết lắng nghe và giao tiếp tốt hơn" kể từ khi ở nhà để phòng chống dịch Covid-19.

Thứ hai, 20/04/2020 - 11:43

Mỹ nhân Hoa ngữ bị tẩy chay, đánh mất sự nghiệp vì ngoại tình
Mỹ nhân Hoa ngữ bị tẩy chay, đánh mất sự nghiệp vì ngoại tình

(Dân trí) - Sau ồn ào ngoại tình dẫn đến ly hôn vào năm 2018, cuộc sống của Lý Tiểu Lộ đối mặt với sự chỉ trích của người hâm mộ, gia đình tan vỡ và không thể trở lại hoạt động trong làng giải trí.

Thứ hai, 20/04/2020 - 11:04

Cuộc sống trong mùa dịch của Angelababy
Cuộc sống trong mùa dịch của Angelababy

(Dân trí) - Cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của làng giải trí Hoa ngữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Angelababy sống chậm và thư thái hơn. Mới đây, cô vừa khoe vườn rau xanh mướt do chính mình chăm bẵm.

Thứ hai, 20/04/2020 - 10:31

Siêu mẫu Hà Anh mặc bikini thả dáng nuột nà “sưởi nắng” khi ở nhà cách ly
Siêu mẫu Hà Anh mặc bikini thả dáng nuột nà “sưởi nắng” khi ở nhà cách ly

(Dân trí) - Không hổ danh là siêu mẫu, dù trong thời gian cách ly xã hội nhưng Hà Anh vẫn khiến cư dân mạng không thể rời mắt với phong cách thời trang quyến rũ, những bộ bikini bé xíu tôn ba vòng nóng bỏng.

Thứ hai, 20/04/2020 - 09:33

Kỳ Duyên, Minh Triệu, Lan Ngọc... cắt túi giấy làm váy cực kì gợi cảm
Kỳ Duyên, Minh Triệu, Lan Ngọc... cắt túi giấy làm váy cực kì gợi cảm

(Dân trí) - Minh Triệu, Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc... gây chú ý khi sử dụng túi giấy để làm váy, đầm vẫn vô cùng gợi cảm.

Thứ hai, 20/04/2020 - 09:32

Katy Perry bế bụng bầu đi mua sắm
Katy Perry bế bụng bầu đi mua sắm

(Dân trí) - Ca sĩ Katy Perry cẩn thận đeo găng tay và khẩu trang đi siêu thị ở Los Angeles, Mỹ ngày 19/4 vừa qua.

Thứ hai, 20/04/2020 - 09:02

Siêu mẫu Iskra Lawrence sinh con đầu lòng
Siêu mẫu Iskra Lawrence sinh con đầu lòng

(Dân trí) - Iskra Lawrence thông báo tin vui với fans là cô đã sinh con tại nhà nhưng không tiết lộ giới tính em bé mới chào đời.

Thứ hai, 20/04/2020 - 08:27

Bí mật đằng sau chuyện sao nữ cắt phăng mái tóc dài trong mùa dịch
Bí mật đằng sau chuyện sao nữ cắt phăng mái tóc dài trong mùa dịch

(Dân trí) - Thay vì hình ảnh dịu dàng với tóc dài bồng bềnh, Hoa hậu Ngọc Hân, Nam Em, MC Ốc Thanh Vân bỗng đồng loạt "xuống tóc" khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt". Đằng sau mái tóc còn là những câu chuyện.

Thứ hai, 20/04/2020 - 07:19

Lại bị chê “chín ép”, già hơn tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì?
Lại bị chê “chín ép”, già hơn tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì?

(Dân trí) - Trước những ý kiến trái chiều về cách ăn mặc, trang điểm già dặn, không còn dễ thương như xưa; giọng hát được coi là “thần đồng dân ca” đã làm hẳn clip để bày tỏ.

Thứ hai, 20/04/2020 - 05:05