Thứ tư, 05/08/2020 - 11:30

Thúy Ngân từng dùng gậy bóng chày đập vỡ hết đồ trong nhà người yêu

Dân trí

“Sau khi điện thoại bể, em ngồi yên 5 giây và quơ lấy cây gậy bóng chày đập hết bàn, ghế, tivi, tủ lạnh trong nhà anh ấy”, Thúy Ngân chia sẻ việc cô phản ứng khi bị người yêu đập điện thoại lần 4.

Thúy Ngân từng dùng gậy bóng chày đập vỡ hết đồ trong nhà người yêu - 1

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Chị em chúng mình”, diễn viên Thúy Ngân đã khiến mọi người sửng sốt khi cô kể lại việc cô bị bạn trai cũ đập bể 4 chiếc điện thoại vì ghen. Và nữ diễn viên cũng có màn đáp trả "cực chất".

Thúy Ngân chia sẻ, người bạn trai đầu tiên của cô ghen rất dữ dội, không chỉ ghen với những người gặp ngoài đời mà thậm chí đến tin nhắn điện thoại cũng làm cho anh chàng này “nổi cơn ghen”. 

“Ngày xưa Ngân chắt chiu, dành dụm mua được cái điện thoại cảm ứng, tin nhắn bạn em tới chỉ hỏi thăm sức khỏe bình thường mà anh ấy cũng ghen lên và đập điện thoại của em”, cô kể. 

Lần thứ 2 Thúy Ngân bị bạn trai đập điện thoại khi thấy những tin nhắn bạn bè gửi đến tán tỉnh, không quan tâm việc cô phản hồi “Em đã có bạn trai rồi”.

Đến lần thứ 3 bị bạn trai đập điện thoại vì ghen, sự chịu đựng lên tới cực điểm, Thúy Ngân đã phản ứng lại một cách mạnh mẽ.

Thúy Ngân từng dùng gậy bóng chày đập vỡ hết đồ trong nhà người yêu - 2

Cô kể: “Sau khi điện thoại bể, em ngồi yên 5 giây và quơ lấy cây gậy bóng chày đập hết bàn, ghế, tivi, tủ lạnh trong nhà anh ấy”. Và cả hai quyết định chia tay vì Thúy Ngân không chịu nổi tính cách của chàng trai này.

Sau vài tháng chia tay, Thúy Ngân được người cũ hẹn đi chơi vào ngày sinh nhật. Thúy Ngân chia sẻ: “Em thì nghĩ đơn giản thôi, dù chia tay nhưng đây là ngày sinh nhật của ảnh và ảnh rủ em đi chơi thì em đi để ảnh đỡ buồn”. 

Cũng trong lần đi chơi này, Thúy Ngân vô tình nhận được cuộc gọi từ người bạn thân rủ tụ họp cùng nhóm bạn. Khi phát hiện được người gọi đến cho Thúy Ngân là con trai, bạn trai cũ tiếp tục đập bể điện thoại của Thúy Ngân lần thứ 4.

Thúy Ngân từng dùng gậy bóng chày đập vỡ hết đồ trong nhà người yêu - 3

Thúy Ngân gây bất ngờ tiết lộ, đỉnh điểm của sự ghen tuông không phải ở những lần đập bể điện thoại mà là có một lần anh chàng “nổi máu” chở Thúy Ngân đi thẳng vào nghĩa địa và hỏi “Bây giờ em muốn sống hay chết”. 

Thúy Ngân từng dùng gậy bóng chày đập vỡ hết đồ trong nhà người yêu - 4

Hương Giang cảm thấy "đau đầu", Hari Won cực kỳ kinh ngạc về những lần ghen tuông kinh khủng của người yêu cũ Thúy Ngân, như đập điện thoại, thậm chí chở Thúy Ngân vào nghĩa địa để đòi "giải quyết ân oán".

“Thất kinh hồn vía” không còn suy nghĩ được bất cứ gì trong đầu, Thúy Ngân chỉ mếu máo và xin “Anh chở em về đi, giờ anh muốn gì cũng được”, Thúy Ngân xúc động khi kể lại khoảnh khắc kinh hoàng mà người yêu đã dành cho cô.

Sau khi về đến nhà, Thúy Ngân ngay lập tức chặn hết tất cả các cổng liên lạc và chuyển luôn chỗ ở để tránh xa người đàn ông đó. 

Thúy Ngân từng dùng gậy bóng chày đập vỡ hết đồ trong nhà người yêu - 5

Hiện Thúy Ngân vẫn còn độc thân, cô từng vướng tin đồn yêu diễn viên Trung Dũng sau khi kết hợp trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ. Thúy Ngân lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm dù cả hai vẫn thân thiết và thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Băng Châu