Thuỳ Lâm: "Tôi muốn tự tay nấu ăn cho các con mỗi ngày"

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ngày nào đã lựa chọn cuộc sống bình dị bên gia đình và muốn tự tay chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho các con.

Thuỳ Lâm là một trong những người đẹp hiếm hoi của showbiz quyết định lựa chọn gia đình khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi kết hôn vào năm 2010, Thuỳ Lâm lui về hậu trường để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ và chỉ công bố dự án kinh doanh sau khi đã thu xếp ổn thoả chuyện gia đình.

Trong các cuộc phỏng vấn với báo chí, Thùy Lâm luôn bày tỏ niềm tự hào và hạnh phúc về gia đình nhỏ của mình. Từ một người chỉ quen với ánh hào quang sân khấu, giờ đây Thùy Lâm hoàn toàn chủ động trong vai trò “nội tướng” của một gia đình 4 thành viên. Mỗi ngày cô thức dậy sớm, chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà, đưa con đi học rồi ghé spa do cô làm chủ. Buổi chiều Thùy Lâm thường tranh thủ về nhà nấu ăn cho cả gia đình. Hai con của Thùy Lâm, Su 7 tuổi và Mon 4 tuổi vô cùng quấn mẹ.

Thùy Lâm rất hạnh phúc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình
Thùy Lâm rất hạnh phúc chuẩn bị bữa ăn hàng ngày cho cả gia đình

Nhưng cũng như những phụ nữ hiện đại khác, Thuỳ Lâm luôn phải nỗ lực thu xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. Vì vậy khi chọn đồ gia dụng trong nhà, cô luôn ưu tiên các sản phẩm có thể giúp mình tiết kiệm thời gian và mang lại giá trị tốt nhất cho cả gia đình. Với tủ lạnh, Thùy Lâm chọn loại tủ lạnh Samsung hai dàn lạnh Twin Cooling Plus (TCP) để lưu trữ thực phẩm tươi ngon và giữ đúng vị, đảm bảo cho cả nhà những bữa ăn ngon miệng.

Samsung TCP hai dàn lạnh sở hữu nhiệt độ tổng thể tối ưu từ 0-4 độ C, kết hợp độ ẩm 70% giúp thực phẩm duy trì độ tươi, ngon đến 10 ngày, và tiết kiệm đáng kể thời gian thời gian của cô dành cho đi chợ.

Tủ lạnh Samsung TCP có thể biến ngăn đông thành ngăn mát để Lâm trữ trái cây nhiều hơn
Tủ lạnh Samsung TCP có thể biến ngăn đông thành ngăn mát để Lâm trữ trái cây nhiều hơn

Vì muốn các con ăn nhiều rau và trái cây, Thùy Lâm sẽ ưu tiên cho tủ lạnh có khả năng trữ được nhiều rau củ tươi. Với tính năng Smart Conversion điều chỉnh linh hoạt giữa ngăn mát và ngăn đông, Samsung TCP giúp mở rộng không gian ở ngăn mát, nhờ đó thực đơn bữa ăn nhà cô cũng đa dạng và nhiều lựa chọn hơn.

Ngoài ra, hệ thống làm lạnh độc lập với hai luồng hơi lạnh riêng biệt của Samsung TCP còn ngăn chặn sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá giúp Thuỳ Lâm giữa thức ăn không bị bám mùi và tươi ngon như hương vị ban đầu. Các con của Thùy Lâm luôn ăn uống ngon miệng và yêu thích chiếc tủ lạnh “thần kì” của mẹ

Su thích thú của Su trước món nước ép tươi ngon từ trái cây giữ trong ngăn mát
Su thích thú của Su trước món nước ép tươi ngon từ trái cây giữ trong ngăn mát

Một điều nữa khiến Lâm rất yêu thích Twin Cooling Plus chính là việc giữ nước và làm nước đá rất dễ dàng. Phần cung cấp nước và đá được trang bị ngay tủ chính, 2 bé con của Lâm không phải mở cửa tủ lạnh mà vẫn có thể lấy nước mát để uống dễ dàng. Su và Mon đã biết tự giác uống nước không cần mẹ nhắc nữa,Lâm rất hài lòng vì điều đó.

Người mẹ hai con chia sẻ: “Tôi vẫn luôn cố gắng hàng ngày để trở thành một người phụ nữ hiện đại giỏi giang trong công việc nhưng vẫn khéo léo biết chăm sóc cho gia đình và người thân yêu. May mắn là phụ nữ hiện đại luôn có những thiết bị gia dụng hỗ trợ đắc lực trong việc nhà như tủ lạnh Samsung TCP hai dàn lạnh”

PV

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM