Thuý Diễm, Lương Thế Thành công khai con đầu lòng sau 1 tháng “bí mật”

(Dân trí) - Cặp đôi vàng của làng điện ảnh Việt đã công khai con trai đầu lòng khi bé tròn một tháng tuổi.

Lương Thế Thành, Thuý Diễm được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt vì cả hai xứng đôi, gắn liền với hình ảnh nghệ sĩ giản dị, thân thiện, sự nghiệp ổn định và đời tư sạch, không scandal.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành làm đám cưới vào tháng 4/2016, sau ba năm hẹn hò. Sau thời gian “góp gạo thổi cơm chung”, hiện tại tình yêu của đôi trai tài gái sắc đã ra trái ngọt đầu tiên. Cặp đôi đã chính thức công khai cậu con trai đầu lòng sau một tháng bé chào đời.

Thuý Diễm chia sẻ, con trai được đặt tên là Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo, tên tiếng Anh của bé là Brendan. Lúc chào đời bé được 3,2kg. Thuý Diễm tiết lộ, cô sinh thường và may mắn sinh con khá dễ dàng, nhanh chóng và có khá nhiều sữa sau sinh.

Thuý Diễm và Lương Thế Thành công khai con trai đầu lòng.
Thuý Diễm và Lương Thế Thành công khai con trai đầu lòng.

“Ai cũng nói con có mắt, mũi miệng giống ba, nhưng con còn có 2 cái đồng tiền giống mẹ nữa! Hôm nay con được tròn 1 tháng tuổi rồi! Con xin ra mắt các ông bà cô chú! Con hứa sẽ ngoan ngoãn, bú giỏi cho mau lớn. Các ông bà cô chú thương con nhiều nhiều nha”, Thuý Diễm hào hứng viết trên trang cá nhân.

Thuý Diễm được chồng yêu chiều và quan tâm chăm sóc chu đáo trong suốt thai kì.
Thuý Diễm được chồng yêu chiều và quan tâm chăm sóc chu đáo trong suốt thai kì.

Lương Thế Thành cũng không giấu được niềm xúc động được làm cha sau một tháng, nam diễn viên chia sẻ: “Dạ con kính chào các cô chú, con là tèo con, con được 1 tháng tuổi rồi, sau 1 tháng quậy ba mẹ của con không còn nhớ ngày giờ gì hết thì hôm nay con chính thức ra mắt với các cô chú, mong các cô chú yêu thương con giống yêu thương ba mẹ con vậy”.

Trong suốt thai kì, Lương Thế Thành rất chăm chút bà xã, tranh làm hết mọi việc trong nhà.

“Dù đi quay mệt đến cỡ nào thì khi về, anh ấy cũng dành thời gian massage cho vợ mỗi tối. Không những thế, anh ấy còn nấu tổ yến cho tôi ăn, giục tôi uống sữa và canh chừng nhắc nhở tôi phải đi đứng nhẹ nhàng”, Thuý Diễm tâm sự.

Thuý Diễm hầu như không ốm nghén trong suốt thai kì.
Thuý Diễm hầu như không ốm nghén trong suốt thai kì.

Thuý Diễm cho biết, ông xã vốn là người có tính cách hiền lành, sống tình cảm dù bề ngoài không phải tuýp đàn ông lãng mạn.

Thúy Diễm không ngại bộc bạch, sau khi kết hôn, Thuý Diễm thấy cuộc sống hôn nhân tuy không toàn màu hồng nhưng luôn có người bên cạnh mình, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn nên luôn cảm thấy mạnh mẽ hơn rất nhiều khi gặp khó khăn.

Thuý Diễm cho biết, ông xã vốn là người có tính cách hiền lành, sống tình cảm.
Thuý Diễm cho biết, ông xã vốn là người có tính cách hiền lành, sống tình cảm.

Thúy Diễm là người thích được chia sẻ nên khi có việc gì cô cũng muốn tâm sự cùng chồng. Và cô cũng cho biết, ông xã Lương Thế Thành từ sau khi có vợ cũng đã thay đổi khá nhiều. Thậm chí, sau khi cưới, Thuý Diễm được chồng chăm sóc nhiều hơn lúc yêu.

Anh chủ động nhắc cô uống thuốc bổ mỗi ngày và dành trọn thời gian cho vợ khi được nghỉ. Trước khi Thuý Diễm sinh vài tháng, ông xã đã chu đáo mua đầy đủ quần áo, đồ dùng cho con.

Còn Lương Thế Thành, anh cho biết, cuộc sống dĩ nhiên không hoàn toàn màu hồng, có mâu thuẫn như bao vợ chồng trẻ khác nhưng cả hai cũng sẽ nhanh chóng hoà giải và không thể giận nhau quá lâu.

“Thúy Diễm không phải là người quá đảm đang, lúc nào cũng toàn tâm toàn ý làm việc nhà, chăm sóc chồng một cách tuyệt đối nhưng cô ấy là một người rất hiểu chồng và biết sẻ chia. Tôi rất tự hào sánh bước bên cô ấy”, Lương Thế Thành tiết lộ.

Phương Nhung
Ảnh: NVCC