Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch

(Dân trí) - Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Thúy Diễm cùng bạn bè đóng góp và kêu gọi ủng hộ hàng tấn rau củ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Bà mẹ một con Thúy Diễm vừa tung bộ ảnh ấn tượng được thực hiện trước khi dịch Covid-19 bùng phát. Cô Nhớ trong Cát Đỏ cũng vui mừng cho biết mình vừa được giải thưởng VTV Awards đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng năm nay.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch - 1

Là một trong những nữ diễn viên ăn khách tại Việt Nam, Thúy Diễm sở hữu hàng loạt bộ phim đóng vai chính. Bà xã của nam diễn viên Lương Thế Thành cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong đợt bão lũ năm 2020, nữ diễn viên xinh đẹp cùng chồng kêu gọi và trực tiếp ra miền Trung để thăm hỏi, tặng quà cho bà con dù gặp nhiều trở ngại về thời tiết.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch - 2

Đợt dịch này, Thúy Diễm cùng bạn bè đóng góp và kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ hàng tấn rau củ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên 8X cho biết dù bản thân cũng bị hủy rất nhiều bộ phim và dự án khác nhưng với khả năng của mình cô muốn làm điều gì đó để động viên mọi người trong lúc khó khăn này. Bên cạnh đó, cô cùng ông xã cũng muốn lấy đây là bài học nhân ái cho con trai Bảo Bảo noi theo.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch - 3

Chia sẻ về hiện tại, Thúy Diễm cho biết: "Hiện Thúy Diễm cùng gia đình đang ở nhà chống dịch. Mặc dù rất nhớ trường quay, nhớ công việc thường ngày nhưng mình kêu gọi mọi người hãy thực hiện biện pháp 5K và nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị của chính phủ để cuộc sống mau trở lại bình thường. Ở nhà trong lúc này là yêu nước!".

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch - 4

Nói thêm về công việc cô cũng cho biết hiện tất cả những bộ phim đều hoãn lại và chưa biết khi nào được thực hiện. Tuy nhiên, niềm vui khá bất ngờ khi nữ diễn viên gốc Sài Gòn vừa được đề cử hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2021. Qua đó, cô xem đây là động lực để cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch - 5

Cũng nhân dịp này, Thúy Diễm khoe bộ ảnh nóng bỏng với những trang phục gợi cảm, mạnh mẽ, năng động. Sở hữu vóc dáng chuẩn, từng giành giải Miss Sunplay 2007 và trở thành gương mặt ảnh bìa của nhiều tạp chí thời trang nên nữ diễn viên tạo dáng chuyên nghiệp khi chụp ảnh.

Thúy Diễm chia sẻ bí quyết sống vui trong mùa dịch - 6

Về chuyện tình cảm gia đình dù kết hôn đã 5 năm nhưng cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm vẫn luôn như lúc ban đầu. Cả hai thường xuyên "thả thính" trên trang cá nhân vô cùng hài hước, điều này khiến fan thích thú. Thúy Diễm chia sẻ, cô muốn truyền năng lượng tích cực để tất cả mọi người cùng nhau vượt qua những khó khăn hiện tại.