Thưởng thức video clip mới của Mel C

(Dân trí) - Ca khúc chủ đề “This Time” nằm trong album thứ tư cùng tên của Mel C bắt đầu được phát hành đồng loạt trên các thị trường Mỹ, Thuỵ Điển, Áo và Anh vào tháng 10. Trong nhóm Spice Girls, Mel C là người có sự nghiệp âm nhạc riêng thành công nhất.

Mel C bắt đầu phát triển sự nghiệp solo từ năm 1999 sau khi nói lời chia tay với nhóm Spice Girls. Đến nay cô đã trình làng 4 album và đều được giới phê bình âm nhạc đánh giá cao với nhiều lần được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc Anh, chỉ tiếc rằng, Mel C chưa một lần giành chiến thắng.

 

Song, không ai có thể phủ nhận rằng, Mel C là một nghệ sĩ đa tài, vừa hát, vừa sáng tác ca khúc. Thành tích đáng nể nhất của Mel C chính là đồng tác giả của bảy ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc, và chỉ chịu thua kém “đàn chị” Madonna.

 

Sau bản song ca đặc sắc When You're Gone (năm 1998) với nam ca sĩ Bryan Adams, Mel C bắt đầu tung ra abum đầu tay mang tên Northern Star (năm 1999). Album này thành công rực rỡ, đoạt đĩa bạch kim tại Anh, Đức, và Úc. Sau thành công đầu tiên này, Mel C tự tin tung ra hai album nữa là Reason, và Beautiful Intentions, đều lọt vào top những album bán chạy nhất Anh Quốc. Vì vậy, với album This Time lần này, Mel C cũng hi vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "This Time" nằm trong album cùng tên mới phát hành của Mel C:

 

 

Thời gian tới, Mel C sẽ cùng sát cánh bên bốn chị em của mình trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, bắt đầu từ tháng 12/2007 kéo dài đến tháng 1/2008. Ngoài việc thực hiện chuyến lưu diễn này, Spice Girls còn dự định phát hành một album Greatest Hits, dự kiến ra mắt trong tháng 11 tới.

 

Trong tháng 11/2007, Mel C sẽ xuất hiện trên tạp chí Booklet với một album ảnh mang tựa đề Alice in Wonderland (tạm dịch là Alice ở xứ sở diệu kỳ). Trong đó, Mel C hoá thân vào vai một cô công chúa nhỏ khám phá từng ngóc ngách bí ẩn của âm nhạc.

 

Thưởng thức video clip mới của Mel C - 1
Thưởng thức video clip mới của Mel C - 2
Thưởng thức video clip mới của Mel C - 3
Thưởng thức video clip mới của Mel C - 4
Thưởng thức video clip mới của Mel C - 5
Thưởng thức video clip mới của Mel C - 6
  

Thưởng thức video clip mới của Mel C - 7

 

Mi Vân

Theo Youtube/Wiki