Thực hư tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021?

Băng Châu

(Dân trí) - Mạng xã hội đang lan truyền tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, thực hư ra sao?

Ngày 25/10, cư dân mạng lan truyền thông tin Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Kỳ Duyên thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021? - 1

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. Người đẹp Nam Định là một trong số những hoa hậu chịu nhiều tai tiếng sau khi giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, sau nhiều năm nỗ lực, hoạt động tích cực và không ngừng làm mới bản thân, Kỳ Duyên nhận được nhiều tình cảm và sự yêu thích của khán giả.

Trao đổi với Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ để xác minh tính thực hư của tin đồn này. Đại diện truyền thông BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, việc thí sinh đăng ký dự thi hay không đều được giữ bảo mật cho đến khi thông tin thí sinh được tung ra đồng bộ trên các phương tiện truyền thông, BTC không phản hồi riêng cho từng trường hợp. 

"Do cuộc thi có hàng ngàn thí sinh đăng ký tham dự nên việc chia sẻ riêng cho từng bạn sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc thi cũng như tâm lý nhạy cảm đối với các thí sinh khác. Khi chúng tôi đưa ra thông tin gì đều là tiếng nói chung cho tất cả các thí sinh", đại diện truyền thông chia sẻ thêm.

Đồng thời, phía truyền thông Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng phủ nhận thông tin cho rằng "việc các người đẹp có tên tuổi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, BTC sẽ cam kết sẽ có một thứ hạng nhất định".

"Kết quả cuộc thi phụ thuộc vào đánh giá của Ban giám khảo. Kết quả này hoàn toàn dựa trên thành quả suốt quá trình thi của chính thí sinh. Kết quả này được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống kiểm toán, BTC không hề can thiệp nên hoàn toàn không có việc cam kết kết quả với các thí sinh", đại diện BTC khẳng định.