Thứ năm, 20/06/2019 - 06:24

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn

Dân trí

Ca sĩ Thu Thủy hạnh phúc đến bật khóc khi được bạn trai Kin Nguyễn đã có màn cầu hôn lãng mạn, bất ngờ trước sự chứng kiến của con trai và nhiều bạn bè.

Tối ngày 19/6, ca sĩ Thu Thủy bất ngờ được bạn trai Kin Nguyễn cầu hôn trong không gian lung linh, lãng mạn của một quán cà phê ở TPHCM.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 1

Không gian khá lãng mạn được thực hiện để chuẩn bị cho màn cầu hôn bất của bạn trai Thuy Thủy

Trước đó, vào ngày 10/6, trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Thu Thủy cũng chính thức giới thiệu công khai bạn trai sau 2 năm hôn nhân tan vỡ.

Thu Thủy từng chia sẻ về bạn trai mới của mình: "Anh ấy đến với tôi gần một năm nay. Anh chấp nhận tôi và cùng nuôi dạy con trai riêng của tôi. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi đã chịu mở lòng. Người đàn ông có thể làm được điều đó, trước hết phải là người chấp nhận và thương yêu con tôi".

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 2

Được biết, tối ngày 19/6, bạn trai Thu Thủy và ê-kíp đã bí mật chuẩn bị cho lễ cầu hôn này. Kin Nguyễn – bạn trai Thu Thủy có mặt từ sớm ở địa điểm để lo mọi thứ. Đây là buổi tiệc được tổ chức để chúc mừng sản phẩm mới của Thu Thủy cán mức 1 triệu view.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 3

Con trai Thu Thủy đã gọi Kin Nguyễn là ba và khá yêu quý anh, trong lễ cầu hôn, con trai của Thu Thủy xuất hiện bên cạnh như một nhân chứng cho tình yêu đẹp của mẹ.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 4

Thu Thủy xúc động nhận bó hoa đặc biệt mà bạn trai chuẩn bị cho mình.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 5

Khi Thu Thủy xuất hiện, Kin Nguyễn bất quỳ gối trao nhẫn và một bó hồng lớn khiến nữ ca sĩ xúc động.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 6

Bạn trai Thu Thủy thổ lộ: "Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì, cho đến khi gặp em. Em đưa anh qua mọi cung bật cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình. Em cho anh biết mục đích sống của anh là để bảo vệ hai mẹ con em. Hãy cho phép anh được bảo vệ hai mẹ con em  khỏi những đau khổ trong cuộc sống. Hãy làm vợ anh nhé".

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 7

Nữ ca sĩ xúc động đến rơi nước mắt, trong khi đó, con trai cô rất vui mừng và hạnh phúc khi chứng kiến màn cầu hôn của bạn trai dành cho mẹ.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 8

Lắng nghe lời cầu hôn ngọt ngào ấy, Thu Thủy xúc động đến bật khóc và nói lời đồng ý. Sau đó cả hai có màn khóa môi ngọt ngào trước sự chứng kiến của con trai, các đồng nghiệp như Anh Thư, Lâm Vỹ Dạ, các cựu thành viên nhóm Mây Trắng... và nhiều bạn bè thân thiết khác.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 9

Lâm Vỹ Dạ xúc động trước niềm hạnh phúc của Thu Thủy

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 10

Xuất hiện trong chương trình, Thu Thủy diện bộ đầm hồng ngọt ngào. Cô cùng con trai và người yêu cùng chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 11

Chia sẻ về màn cầu hôn của bạn trai, Thu Thủy cho biết: "Thủy đang rất hạnh phúc vì màn cầu hôn bất ngờ này".

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc có quyết định tái hôn sau khi tìm được tình yêu mới không, Thuy Thủy từ chối chia sẻ. Cô cho biết mọi thứ vẫn chưa thể chia sẻ vào lúc này.

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 12

Cả hai luôn nắm chặt tay trong sự kiện, Thu Thủy được bạn trai quan tâm khá chu đáo

Thu Thủy khóc khi bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn - 13

Bạn trai hiện tại của Thu Thủy kém cô 10 tuổi, làm kinh doanh. Kin Nguyễn thừa nhận những ngày đầu quen nhau cả hai có rào cản vì Thu Thủy từng ly hôn, có con riêng. Bạn trai Thu Thủy khẳng định đã yêu nhau thì sẽ vượt qua mọi rào cản. Anh mong muốn sẽ trở thành người ba để chăm sóc Henry cũng như yêu thương Thu Thủy, cho cô một chỗ dựa vững chắc sau nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Băng Châu

Ảnh: NVCC