Chủ nhật, 16/06/2019 - 07:27

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên”

Dân trí

Thu Phương thừa nhận mê Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương. Giám khảo Huy Tuấn há hốc mồm khi lần đầu tiên thấy Thanh Hương chơi trống, hát rock cực chất. Còn Thanh Hương tự nhận mình là nghệ sĩ có “máu điên”.

Thu Phương "tố" Huy Tuấn "mất kiểm soát" hành vi vì Thanh Hương
Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 1

Mở đầu đêm thi mashup “Trời sinh một cặp”, Thanh Hương khiến khán giả choáng ngợp với hai bản nhạc bất hủ “Still Loving You” và “I hate myself for loving you” cùng với HLV Đinh Hương. Cặp đôi hóa thân thành nữ thần lửa và Nữ thần ánh sáng.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 2

Cả hai mang đến phong cách đậm chất rock, những quãng lên cao trơn tru cùng với độ gằn giọng chuyên nghiệp. Điểm nhấn của tiết mục chính là phần đánh trống của Thanh Hương.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 3

Ở các vòng thi trước, Thanh Hương đã liên tục “biến hóa” từ một cô nàng cá tính, dịu dàng, sâu lắng cho đến một rapper bốc lửa, “điên” trên sân khấu.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 4

Tại đêm thi này, giám khảo Hoàng Bách đã phải thốt lên: “Rap đã ngon rồi, Rock & Roll cũng ngon nữa. Phải nói là… ngon toàn diện”. Với sự hỗ trợ của HLV Đinh Hương, Thanh Hương đã khiến Huy Tuấn, Thu Phương, Hoàng Bách phải ngả mũ thán phục.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 5

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã có màn “lên đồng” khi Thanh Hương đánh trống bốc lửa trên sân khấu. Nữ diễn viên khiến khám khảo Huy Tuấn há hốc mồm và liên tục hò hét. Hành động này Huy Tuấn bị các đồng nghiệp là Thu Phương và Hoàng Bách “tố cáo” là “thiếu kiểm soát hành vi”. Nhạc sĩ Huy Tuấn đã tự biện hộ rằng: “Đố ai có thể kiểm soát được hành vi với một tiết mục hay như thế này. Tôi không còn phân biệt ai là huấn luyện viên, ai là thí sinh nữa. Đây là một tiết mục cực kỳ bùng nổ”.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 6

Nữ HLV Đinh Hương cho biết cô đọc được bên trong Thanh Hương là một cá tính "điên loạn" nên phải tác phẩm điên xứng tầm. Tiếp lời đàn chị, nữ diễn viên cũng thừa nhận mình là “người điên” và sẽ làm những điều nổi loạn trong âm nhạc.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 7

Không đợi MC Quốc Bảo nhắc, Thu Phương cho liền 10 điểm tròn. Riêng Huy Tuấn, anh cộng thêm điểm đánh trống và tiếp tục Thanh Hương có điểm 10 thứ 2. Hoàng Bách tiếp nối hai giám khảo còn lại và nâng điểm số nữ diễn lên 30 điểm, dẫn đầu điểm số của các thí sinh để tiếp tục bước vào vòng trong.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 8

Giám khảo Thu Phương liên tục thốt lên: “Thanh Hương ơi chị mê em quá! Chị chính thức thần tượng em rồi”. Thu Phương còn chia sẻ rằng, cô thích sự trong sáng trong cách thể hiện của Thanh Hương, nó đã tạo nên một Thanh Hương “điên” tuyệt vời trong âm nhạc. Thanh Hương chạy xuống ôm chầm lấy Thu Phương vì xúc động.

Thu Phương “lạy”, Huy Tuấn mất kiểm soát khi “Lan Cave” Thanh Hương “nổi máu điên” - 9

Lần đầu tiên hát tiếng Anh trên sân khấu, những khán giả khó tính nhất cũng phải công nhận rằng, chất giọng của Thanh Hương phù hợp với những bản nhạc ngoại. Khán giả Hoàng Anh chia sẻ: “Em không ngờ Thanh Hương có thể hát tiếng Anh chất như vậy, nó khiến em cảm giác như không phải mình đang nghe một ca sỹ chuyên nghiệp hát. Anh Huy Tuấn nhận xét rất đúng, Thanh Hương càng điên càng chất”.

Sau hàng loạt phim thành công của truyền hình lên sóng giờ vàng, Thanh Hương đã quyết định thử sức với sân chơi âm nhạc để được hát, được cháy trên sân khấu. 

Không chỉ đầu tư chỉn chu về giọng hát, ngoại hình cũng được Thanh Hương chăm chút hơn. Thanh Hương sở hữu chiều cao 1m70 cùng phong cách gợi cảm và bốc lửa.

Khi được hỏi, Thanh Hương có sợ khán giả định kiến là “người đẹp đi hát”, cô chia sẻ: “Mọi người từng nói tôi là người đẹp đi đóng phim nhưng sau khi đóng phim rồi họ lại quên cái mác của mình và chỉ gọi là diễn viên Thanh Hương thôi. Bây giờ, tôi tham gia một chương trình mới thì tôi cũng rất mong muốn khán giả không nói mình là người đẹp đi hát, mà là một diễn viên, một ca sĩ triển vọng đam mê với nghề hay một ca sĩ trong tương lai chẳng hạn”.

Phương Nhung

Ảnh: Cotin