Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa

(Dân trí) - Một Thu Minh bỏng cháy khiến “quý ông nhạc rock” Anh Khoa “đánh liều” ôm eo đàn chị để rồi cả hai cùng phiêu trên những ca khúc và cống hiến cho khán giả một đêm nhạc “Xin mặt trời ngủ yên” khó quên.

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 1
Từng nhận được lời mời tham gia Không gian âm nhạc từ những số đầu tiên nhưng nữ ca sỹ sinh ra tại HN nhưng lớn lên và lập nghiệp tại TP.HCM chỉ có thể có buổi biểu diễn tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum (HN) tối qua, 26/11, sau khi Bước nhảy hoàn vũ kết thúc.

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 2
Ngay trong phần đầu biểu diễn, Thu Minh ít nhiều gây bất ngờ cho khán giả khi đi từ những khúc tình ca (Giọt mưa thu, ánh sáng đời tôi) tới nhạc đỏ (Bóng cây Kơ nia, Thời hoa đỏ). Theo lời giải thích của nữ ca sỹ này, như "nịnh các cô các chú, để khi nhắc tới Thu Minh không chỉ là hình ảnh ca sỹ váy ngắn và đôi khi hơi quậy một chút".
 
Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 3
Thu Minh tâm sự, việc chuyển sang nghiệp ca hát giống như một định mệnh, khi cô chuẩn bị tốt nghiệp trường múa TP.HCM thì giải nhất một cuộc thi hát thành phố đã đưa Thu Minh sang một con đường hoàn toàn mới khi ở tuổi 16.  

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 4
Thu Minh và Anh Khoa kết hợp trong ca khúc Mùa hoa đỏ (Nguyễn Đình Bảng).

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 5
Tự thú nhận ít khi hát song ca nên khi trình diễn chung với Thu Minh, "quý ông hát rock" run đến độ túa hết mồ hôi và bị "đàn chị" hờn trách: "Chị có xấu lắm đâu mà em hát lại nhắm tịt mắt lại"...

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 6
Nếu như Thu Minh "sung" ngay từ đầu thì có vẻ không gian hẹp và đối tượng khán giả không thực sự phù hợp nên Anh Khoa phải "gồng mình" khá nhiều trong khúc dạo đầu dù những tác phẩm Và tôi sẽ bay lên, Thương một người, Why hay Em ơi HN phố nhận được không ít sự tán thưởng.
 
Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 7
Trong bộ trang phục có phần kín đáo hơn, Thu Minh tạo nên sự mới mẻ ở phần trình diễn với Mong anh về, Giọt nước mắt ngà...

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 8
Hay cô tự làm mới mình khi hát liên khúc những hit quen thuộc Chuông gió, Đường cong bằng phong cách acoustic đầy thú vị.

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 9

Và cô ca sỹ sinh năm 1977 này kịp khoe khả năng hát tiếng Anh cực đỉnh của mình bằng ca khúc nổi tiếng của nữ ca sỹ da màu Whitney Houston, I'll always love you. 
 
Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 10
Và bộ đôi Thu Minh - Anh Khoa trở lại trong hai ca khúc Endless love và Beauty and Beast.
 
Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 11
Thu hết can đảm, Anh Khoa bất ngờ ôm eo Thu Minh...

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 12

...khiến "đàn chị" bất ngờ và không khỏi thán phục

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 13


Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 14
Và cả hai cùng tỏ ra đầy tình tứ cũng như ăn ý trên sân khấu sau đó.

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 15
Có lẽ những phút giây "bạo gan" bên cạnh Thu Minh giúp Anh Khoa bùng cháy và đam mê hơn trong những ca khúc rock sau đó của mình. 

Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 16


Thu Minh tình tứ với “Quý ông nhạc rock” Anh Khoa - 17

Còn Thu Minh, cô kịp trở lại những khoảnh khắc, bản hit trong sự nghiệp ca hát của mình cũng như dẫn dắt khán giả đi từ những xúc cảm nhẹ nhàng cho tới những dâng trào dữ dội.
 
Phong