Thư Kỳ phản ứng dữ dội với cánh săn ảnh

(Dân trí) - Sau khi <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/amnhac/2006/9/142443.vip">đoạn băng quay lén Thư Kỳ</a> được phát hành trên mạng, Thư Kỳ tỏ ra rất bất bình, cô tuyên bố sẽ yêu cầu sự can thiệp của luật pháp đối với hành động xâm phạm đời tư cá nhân của các tay săn ảnh Hong Kong.

Đại diện của Thư Kỳ cho biết: “Việc đuổi theo một người nổi tiếng trên phố rồi chụp hình họ đã rất khó chịu rồi. Đằng này, họ còn theo cô ấy về tận nhà, đợi ở ngoài rình rập để chụp được những tấm hình bên trong nhà cô ấy. Đó là một hành động xâm phạm đời tư quá mức và rất đáng bị lên án. Tôi nghĩ, hành động đó đáng bị kết thành tội và chịu sự trừng phạt của pháp luật”.

 

Trong cuốn video này, toàn bộ hình ảnh đều được thu qua tấm rèm cửa vì thế rất khó nhìn thấy hình dáng và khuôn mặt của người đàn ông trong nhà Thư Kỳ. Đoạn video clip này dài 8 phút, tuy nhiên, có tới 95% khoảng thời gian đó là ghi hình Thư Kỳ đi đi lại lại trong nhà nói chuyện điện thoại.

 

Thế nhưng các tờ báo của Hong Kong đồng loạt khẳng định, người đàn ông có mặt trong nhà Thư Kỳ mấy đêm liên tiếp đó chính là Vương Lực Hoành. Thậm chí, họ còn khẳng định, cặp tình nhân này đã có những cử chỉ hết sức thân mật…

 

 “Theo tôi, sự việc này thật đáng buồn. Tại sao các tay săn ảnh lại thích lấy những cuốn băng đầy tính riêng tư của người khác và dùng chúng để gây tổn thương cho họ. Rõ ràng người trong video clip này không có tình cảm gì với Thư Kỳ. Hơn nữa, người này bị hói nên không thể là Vương Lực Hoành được”, một fan hâm mộ đã phân tích như vậy khi theo dõi đoạn video được phát tán trên mạng.

 

Thư Kỳ phản ứng dữ dội với cánh săn ảnh - 1
 

Nữ diễn viên điện ảnh Thư Kỳ tỏ ra rất tức giận

trước những thêu dệt của giới truyền thông về

mối quan hệ của cô với Vương Lực Hoành.

 

Hơn nữa, một fan hâm mộ đã phân tích khá cẩn thận sự kiện này: người đàn ông trong đoạn video kéo dài 8 phút đó bị hói trong khi Lực Hoành hoàn toàn không hói. Hơn nữa, đoạn băng này còn ghi hình Thư Kỳ ngồi ôm mèo, trong khi Lực Hoành lại dị ứng với lông mèo. Do đó, người đàn ông trong đoạn video “bí mật” này không thể là Vương Lực Hoành.

 

Không nổi giận như Thư Kỳ, Lực Hoành phản ứng khá bình tĩnh với vụ việc này. Bởi lẽ đây không phải là lần đầu tiên anh vướng vào tin đồn tình cảm với các người đẹp của showbiz Đài Loan. Trước đây, Lực Hoành đã từng có tin đồn với Amei, Từ Nhược Tuyên và thậm chí là đàn chị Coco Lee.

 

Thư Kỳ phản ứng dữ dội với cánh săn ảnh - 2
 

Vương Lực Hoành - người đang có

tin đồn tình cảm với Thư Kỳ.

 

Anh trả lời phỏng vấn: “Đối phó với những thợ săn ảnh cũng giống như đối phó với những người khó chơi nhất. Tôi không bao giờ tìm tới nhà họ và nện cho họ một trận vì dám khẳng định tôi đồng tính hay có quan hệ tình cảm với một nữ nghệ sỹ. Tôi cũng chẳng tốn thời gian tổ chức những cuộc họp báo để phủ nhận tin đồn bởi càng làm vậy tôi càng không thể thoát khỏi cái bẫy mà các phương tiện truyền thông đang tạo ra. Cách tốt nhất nhà lờ đi và tiếp tục làm việc và sống như mình muốn”.

 

Hiện, Lực Hoành đã trở về Hong Kong tiếp tục tham gia bộ phim Sắc giới của đạo diễn Lý An và bù đầu bắt tay thực hiện vở nhạc kịch tiếng Trung William’s Honors Thesis dài 575 trang mà do anh viết, sáng tác và sản xuất từ 10 năm trước.

 

Sau vụ việc chụp lén Chung Hân Đồng đang thay đồ và tung lên mạng, các tay săn ảnh Hong Kong lại tiếp tục đi quá giới hạn và “gây hấn” với giới nghệ sỹ.

 

Mi Vân

Theo Leehom-cn