Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2

(Dân trí) - Sau thành công của mùa 1, Rap Việt mùa 2 đã bắt đầu casting và thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ, số lượng thí sinh đến casting kéo dài cả con phố.

Ngày 13/4, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 2 đã diễn ra tại TPHCM. Từ sáng sớm, đã có rất đông thí sinh ở TPHCM và nhiều tỉnh thành khác xếp hàng để chờ đến giờ casting.

Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 1
Nhờ thành công rực rỡ của mùa 1, Rap Việt mùa 2 thu hút đông đảo lượng thí sinh tham gia. Sân khấu của buổi casting được đầu tư chỉn chu.

Trước giờ bắt đầu, các thí sinh kiên nhẫn xếp hàng dọc 2 bên đường mặc cho thời tiết Sài Gòn đang nắng nóng. Bên cạnh đó, nhiều gương mặt quen thuộc cũng xuất hiện tại buổi casting.

Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 2
Thời tiết nắng nóng nhưng hàng trăm thí sinh vẫn kiên nhẫn chờ đợi đến lượt casting.
Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 3
Số người xếp hàng dài cả con phố ở quận 1.
Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 4

Ai cũng nóng lòng được tham gia. Buổi casting thứ 2 diễn ra vào ngày 14/4.

Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 5

Á quân Rap Việt mùa 1 GDucky xuất hiện tại buổi casting. Anh khá choáng ngợp về số lượng thí sinh lẫn sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám tại buổi casting Mùa 2, GDucky chia sẻ: "Tất nhiên là mình tôn trọng tài năng của mọi người vì có những nhân vật ở đây mình đã lắng nghe rất nhiều rồi, mình thật sự rất hâm mộ họ. Tuy nhiên đây là một sân chơi rất công bằng nên ai cũng phải thể hiện màn trình diễn hết sức mình. Mình rất chờ đợi để xem các màn trình diễn của các đối thủ nặng kí năm nay sẽ như thế nào".

Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 6
G-Family, gương mặt quen thuộc trong làng Rap cũng có mặt.
Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 7
Trong một hình ảnh khác, GDucky hào hứng chụp ảnh cùng Blacka và Obito.
Thí sinh xếp hàng dài cả con phố để casting Rap Việt mùa 2 - 8
JustaTee, Touliver, Rhymastic là 3 giám khảo casting. Nếu JustaTee và Rhymastic là giám khảo mùa 1 thì Touliver tiếp tục với vai trò giám đốc âm nhạc.

Rap Việt là cuộc thi tìm kiếm tài năng về Rap được mua bản quyền từ Thái Lan. Lên sóng từ tháng 8/2020, cuộc thi đã tạo nên một cơn sốt chưa từng có bởi không chỉ fan underground mà những bạn trẻ không yêu thích rap cũng theo dõi chương trình. Tại Giải Cống Hiến 2020, Rap Việt cũng giành chiến thắng ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm.

Theo format năm ngoái, chỉ có 36 thí sinh được 4 huấn luyện viên lựa chọn để đi vào vòng trong. Đương kim Quán quân của Rap Việt là Dế Choắt, Á quân là GDucky. Sau cuộc thi, các thí sinh đều nhận được sự chú ý nhất định và có con đường riêng.

Đang được quan tâm