Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê

14 vũ công xuất sắc nhất Thử Thách Cùng Bước Nhảy (TTCBN) mùa 4 là 14 cá tính khác nhau. Khi đứng trên sân khấu, các thí sinh luôn cống hiến hết mình trong từng bước nhảy để đánh thức cảm xúc của hàng triệu khán giả. Tuy nhiên, chính họ cũng sẽ không làm được điều đó nếu thiếu vắng sự truyền lửa của người đi trước. Hãy cùng Dân Trí tìm hiểu ai là người đã đánh thức đam mê nhảy múa trong các thí sinh nhé!

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 1

Mẹ chính là người đánh thức đam mê nhảy múa của cô nàng ballet Hải Anh. Ròng rã suốt 15 năm trời, mỗi ngày của Hải Anh đều bắt đầu từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối với lịch học văn hóa lẫn tập múa. Từ việc chỉ học múa vì mẹ, dần dần nhảy múa trở thành đam mê và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Hải Anh. Không những thế, ballet còn trở thành ngôn ngữ giúp Hải Anh bày tỏ cảm xúc và đánh thức đam mê của mọi người.

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 2

Anh Mỹ tiết lộ John Huy Trần chính là người làm trỗi dậy đam mê nhảy múa trong mình. Năm 2011, Anh Mỹ lần đầu tiên được chứng kiến những những cú xoay người cùng thần thái điêu luyện của John Huy Trần. Chàng trai Hải Phòng hoàn toàn bị mê hoặc và quyết tâm theo đuổi hip hop. Sau 2 lần thất bại tại cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy, niềm đam mê của Anh Mỹ được hồi sinh lần nữa khi được chính John Huy Trần nhận vào nhóm UDG của mình. Sự dìu dắt của John Huy Trần đã biến Anh Mỹ từ một người “ngoại đạo” thành vũ công thực thụ và thêm kiên định với đam mê nhảy múa.

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 3

Trở thành thành viên của vũ đoàn Bước Nhảy là một bước ngoặt trong hành trình theo đuổi đam mê nhảy múa của Lan Nhi. Tại đây, Lan Nhi được các anh chị trong vũ đoàn huấn luyện, chỉ dẫn để có những bước nhảy đẹp nhất. Bên cạnh đó, thời gian hoạt động tại vũ đoàn còn giúp Lan Nhi có thêm sáng tạo để có thể phát huy khả năng biên đạo của mình. Với Lan Nhi, nhóm Bước Nhảy không chỉ là những người khơi dậy đam mê mà còn là điểm tựa vững chắc để cô theo đuổi nghiệp nhảy múa.

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 4

Những bước moonwalk lả lướt trong video Billie Jeans của Michael Jackson đã mê hoặc và đánh thức ngọn lửa đam mê nhảy múa trong Hữu Phước. Chàng Bboy chia sẻ: “Nếu Michael Jackson không đánh thức đam mê nhảy múa, cuộc sống của mình chẳng biết đã trôi về đâu.” Từ ấy, Hữu Phước lao vào tập nhảy và tham gia các giải đấu nhằm tìm kiếm cơ hội cho chính mình. Đến với Thử Thách Cùng Bước Nhảy, cái tên Hữu Phước đã được vang lên trên sân khấu lớn. Cậu hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội được đến gần hơn với khán giả bằng chính sự nồng nhiệt, đam mê trong từng bước nhảy.

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 5

Người khơi dậy đam mê nhảy múa cho Thu Hương chính là Chí Anh - Khánh Thi. Năm 2004, Thu Hương may mắn được “tầm sư học đạo” với Chí Anh – Khánh Thi và đã được 2 “tiền bối” hướng dẫn những bước chân dancesport chuẩn xác đầu tiên. Với sự tận tâm của hai cánh chim đầu của làng Dancesport, Thu Hương cảm thấy cuộc sống của mình như sang trang mới, tươi sáng và tràn dầy năng lượng. Đó là bước đệm vững chắc để Thu Hương sống hết mình với nhảy múa và tiếp tục nâng bước cho các thế hệ học trò tương lai.

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 6

Sang Nguyễn – một tiền bối trong vũ đoàn MTE là người đã đánh thức đam mê của Gia Bảo với lời khuyên: “Nếu nhảy múa là đam mê, là thứ mang đến cho mình hạnh phúc thì hãy mạnh mẽ theo đuổi đến cùng để được là chính mình.” Cũng chính Sang Nguyễn đã đưa cậu gia nhập vũ đoàn, mang đến cơ hội trình diễn trong các show diễn lớn của Mỹ Tâm. Đồng thời, Gia Bảo còn được nhóm Game On tiếp lửa và hướng dẫn từng bước nhảy. Gia Bảo cho biết: “Nếu không có anh Sang và nhóm Game On, Bảo đã không thể vững bước đi theo tiếng gọi của đam mê.”

Thí sinh Thử Thách Cùng Bước Nhảy tiết lộ người đánh thức đam mê - 7

Năm học lớp 8, Phương Anh được tặng một đĩa nhạc của BoA và ngay lập tức bị những bước nhảy điêu luyện của nữ hoàng nhạc pop Hàn Quốc “hớp hồn”. Đam mê nhảy múa được đánh thức, Phương Anh bắt đầu tìm các ca khúc của BoA để nhảy theo. Niềm đam mê ấy càng mãnh liệt hơn khi Phương Anh được xem bạn mình biểu diễn belly dance vào năm 18 tuổi. Từ ấy, cô ấp ủ giấc mơ được học và sống với nghệ thuật múa bụng. Hiện tại, Phương Anh đã có thể tự kiếm sống bằng đam mê của mình. Qua cuộc thi, cô mong muốn sẽ đưa niềm đam mê belly dance của mình đến gần hơn với những trái tim yêu nhảy múa.

Tìm thấy đam mê là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, tất cả sẽ không còn nghĩa lý nếu bạn không dám đương đầu với thử thách và miệt mài khổ luyện. Top 14 Thử Thách Cùng Bước Nhảy đã thấy được hướng đi và cống hiến hết mình vì niềm khao khát ấy. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đánh thức đam mê và sống trọn từng khoảnh khắc của cuộc sống?

Hãy cùng tiếp tục theo dõi hành trình đánh thức đam mê của Top 14 Thử Thách Cùng Bước Nhảy vào 21h thứ Bảy tuần này 31/10 trên HTV7, Kênh 1 đài PTTH Hà Nội, Đài PTTH Đà Nẵng - DRT, VTV Cần Thơ 1, VTVcab1 – Giải Trí TV, Yan TV nhé !

Chương trình do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Yomost.

Chi tiết truy cập: soyouthinkyoucandance.vn hoặc facebook.com/soyouthinkyoucandancevn