Thí sinh Giọng hát Việt nhí chuẩn bị cho đêm tranh “vé vớt”

(Dân trí) - Sau hai đêm thi liveshow và một tập phát sóng đặc biệt, 15 tài năng của Giọng hát Việt nhí đã chăm chỉ tập luyện để bước vào đêm thi sing off sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối nay.

Với 15 tiết mục đã được các thí sinh trình diễn qua 2 liveshow đầu tiên và tập phát sóng đặc biệt nhằm giúp cho các em có cơ hội kêu gọi sự bình chọn của khán giả thì tối nay, kết quả sẽ được công bố cùng khán giả truyền hình cả nước.

 

Các thí sinh tranh thủ “tạo dáng” trong giờ tập luyện

Các thí sinh tranh thủ “tạo dáng” trong giờ tập luyện

 

Theo đó, trong số 5 thí sinh hiện có của mỗi đội, thí sinh nào nhận được số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất sẽ được đi thẳng vào liveshow 4 mà không phải trình diễn trong đêm sing off tối nay. Tương tự, 1 thí sinh khác của mỗi đội cũng sẽ nhận được quyền ưu tiên này khi được huấn luyện viên của mình chọn đi tiếp. Như vậy, mỗi đội chỉ có 2 thí sinh được đi thẳng vào vòng tiếp theo và 3 thí sinh còn lại sẽ phải cùng nhau tranh tài để giành lấy chiếc vé cuối cùng bước tiếp vào tuần sau, 2 thí sinh còn lại sẽ phải rời cuộc chơi.

 

Sau “Chiếc khăn piêu”, Quang Anh đang nhận được tình cảm của khán giả

Sau “Chiếc khăn piêu”, Quang Anh đang nhận được tình cảm của khán giả

 

Liveshow tối nay cũng có thể được xem như đêm thi giành “vé vớt” của các thí sinh không nhận được quyền ưu tiên đi thẳng vào vòng sau. Mặc dù tối nay chỉ có 9 tiết mục được trình diễn nhưng cả 15 thí sinh đều đã ra sức tập luyện chăm chỉ cùng ban nhạc và huấn luyện viên của mình để có thể thi thố một cách tốt nhất nếu rơi vào nhóm nguy hiểm.

 

Tuy lo lắng nhưng các thí sinh vẫn háo hức chờ đợi đêm thi tối nay

Tuy lo lắng nhưng các thí sinh vẫn háo hức chờ đợi đêm thi tối nay

 

Về các tiết mục trình diễn tối nay, theo tiết lộ từ ban tổ chức Giọng hát Việt nhí thì hầu hết các thí sinh đều được huấn luyện viên của mình tư vấn chọn những bài hát phù hợp hơn với lứa tuổi nhưng cũng không kém “đất diễn” để cho các tài năng nhí có thể chứng tỏ được những thế mạnh riêng của mình trong đêm thi quan trọng tối nay.

 

Phương Mỹ Chi tiếp tục xuất hiện với phong cách áo bà ba

Phương Mỹ Chi tiếp tục xuất hiện với phong cách áo bà ba

 

Song song đó, ngoài sự xuất hiện của top 15 thí sinh, liveshow 3 cũng sẽ có sự góp mặt của các tiết mục khách mời đến từ các thí sinh đã từng gây chú ý với khán giả trong các vòng thi trước như  Quang Nhật, Tùng Hiếu, Hoàng Anh, Đức Anh.

 

Có thể thấy, trên các diễn đàn và mạng xã hội hiện tại, những cái tên dành được sự ủng hộ của số đông khán giả có thể điểm qua như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thu Hà, Ngọc Duy, Thùy Mai, Linh Lan… Nhưng kết quả bình chọn chỉ có thể được tiết lộ vào đêm thi tối nay và như hầu hết các cuộc thi khác, bất ngờ cũng là yếu tố có thể xảy ra.

 

Thu Hà cũng tranh thủ nhí nhảnh trước ống kính

Thu Hà cũng tranh thủ nhí nhảnh trước ống kính

 

Cũng giống như khán giả, các huấn luyện viên Hiền Thục, Thanh Bùi và Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang đều đã có sự lựa chọn cho riêng mình về thí sinh bước tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên, tất cả những dự đoán đó sẽ có câu trả lời chính thức vào tối nay khi kết quả được công bố. Khán giả truyền hình cả nước sẽ cùng hồi hộp để dõi theo thí sinh mà mình yêu thích có được bước tiếp hay không trong đêm liveshow 3 diễn ra vào lúc 21g15 tối nay trên sóng VTV3.

 

Cao Trí Hòa

 

 

 

Dòng sự kiện: Giọng hát Việt nhí
Đọc thêm