“The Rock” xót xa trải lòng về sự cố của thiên thần nhỏ

(Dân trí) - Dwayne Johnson nổi tiếng với vẻ mạnh mẽ, cứng rắn trên màn ảnh. Tuy nhiên, mỗi khi nhắc đến cô con gái nhỏ Jasmine, “The Rock” lại trở thành một ông bố hết sức yêu thương, trìu mến.

“The Rock” xót xa trải lòng về sự cố của thiên thần nhỏ - Ảnh 1.

Dwayne Johnson vừa tiết lộ về tình trạng của con gái cưng

Mới đây, nam tài tử đình đám Dwayne Johnson đã bất ngờ hé lộ về trải nghiệm đáng sợ xảy ra với cô con gái 2 tuổi Jasmine. Cụ thể là vào khoảng ba tuần trước, bé Jasmine đã bị ho khan không dứt vào lúc nửa đêm, cộng với những khó khăn trong hô hấp, khiến cho Dwayne Johnson phải vội vàng gọi cấp cứu.

Tiểu công chúa nhà Johnson đã phải dành cả đêm trong phòng cấp cứu và người hâm mộ đều đang rất lo lắng cho bé. Tuy nhiên, "The Rock" cũng trấn an rằng: "Con bé rất ổn. Tình trạng của nó thực sự tốt".

“The Rock” xót xa trải lòng về sự cố của thiên thần nhỏ - Ảnh 2.

Con gái Dwayne Johnson vừa phải nhập viện điều trị

Vốn là một ngôi sao lịch sự, khiêm tốn, Dwayne Johnson đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ cấp cứu và các nhân viên y tế. Dù vậy, "The Rock" vẫn chưa tiết lộ chuyện bé Jasmine đã bình phục và trở về nhà hay chưa.

“The Rock” xót xa trải lòng về sự cố của thiên thần nhỏ - Ảnh 3.

Dwayne Johnson rất yêu quý cô con gái nhỏ

Một điều khá đáng chú ý là đến cuối tháng này, cô bạn gái Lauren Hashian dự kiến sẽ lâm bồn sinh hạ cho "The Rock" thêm một bé gái. Và sự cố xảy ra với tiểu công chúa Jasmine thực sự là bài học cảnh tỉnh cho cả gia đình, nhắc nhở Dwayne Johnson càng phải lưu tâm hơn nữa.

"Gửi đến tất cả các ông bố và bà mẹ ở ngoài kia, khi mà có trường hợp khẩn cấp như vậy xảy ra, tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng các bạn nên giữ bình tĩnh và tập trung nhất có thể", Dwayne Johnson chân thành đúc kết lại.

Dung Nhi

Theo NK

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM