Dwayne “The Rock” Johnson cũng muốn tranh cử Tổng thống

(Dân trí) - Chứng kiến chiến thắng đầy bất ngờ của tỷ phú Donald Trump, “Vua bọ cạp” Dwayne Johnson cũng hết sức “mạnh miệng” tuyên bố về ý định tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020.

Dwayne Johnson muốn tranh cử Tổng thống vào năm 2020
Dwayne Johnson muốn tranh cử Tổng thống vào năm 2020

Cuối tuần qua, nam diễn viên Dwayne Johnson đã nhận lời phỏng vấn của tờ tạp chí Vanity Fair. Ngoài những chia sẻ thú vị về dự án phim mới “Moana”, “The Rock” cũng đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về việc sẽ đứng ra tranh cử Tổng thống vào năm 2020.

“Tôi sẽ không loại trừ điều này. Nó sẽ là một cơ hội tuyệt vời để giúp đỡ mọi người, vì thế cho nên nó cũng có thể đấy. Cuộc tranh cử vừa qua đã cho thấy mọi thứ đều có thể xảy ra mà.”, Dwayne Johnson thành thật chia sẻ.

Nam tài tử từng suy nghĩ nghiêm túc về việc bước chân vào chính trường
Nam tài tử từng suy nghĩ nghiêm túc về việc bước chân vào chính trường

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên phim “Xác ướp Ai Cập” thổ lộ mong muốn gia nhập chính trường. Trước đó, hồi tháng ba năm nay, Dwayne Johnson cũng đã bày tỏ trên mạng xã hội Twitter rằng “một ngày nào đó” anh sẽ chạy đua vào Nhà Trắng.

Và đến tháng sáu vừa qua, “The Rock” tiếp tục khẳng định trong một cuộc phỏng vấn cùng tờ GQ Anh quốc rằng: “Tôi sẽ nói thật là tôi không hề loại trừ các hoạt động chính trị. Tôi cũng không ngần ngại khi nói rằng, ở thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa chắc chắn. Nhưng tôi không thể phủ nhận việc mình đã suy nghĩ trở thành thống đốc, rồi thành Tổng thống, những điều đó thật cám dỗ”.

Dwayne Johnson muốn tạo ra ảnh hưởng lớn tới mọi người
Dwayne Johnson muốn tạo ra ảnh hưởng lớn tới mọi người

Hiện nay, Dwayne Johnson đang là một cử tri của Đảng Cộng hoà và hồi năm 2000, nam tài tử này đã từng tham gia phát biểu tại Hội nghị Đảng. Tuy nhiên, dù bày tỏ có nhiều hứng thú với chính trị nhưng “Vua bọ cạp” vẫn sẽ phải tập trung cho nghệ thuật với một lịch trình làm việc tương đối dày đặc.

Đặc biệt, vào hôm 23/11 tới đây, bộ phim “Moana” do Dwayne tham gia lồng tiếng sẽ chính thức được trình làng khán giả và nam tài tử vẫn đang rất tích cực tham gia quảng bá cho tác phẩm mới.

Nam tài tử đang tích cực quảng bá tác phẩm mới
Nam tài tử đang tích cực quảng bá tác phẩm mới

Dung Nhi

Theo BI

Đang được quan tâm