Thanh Thảo "ngưỡng mộ" Hồ Ngọc Hà bế con vẫn sexy

Băng Châu

(Dân trí) - Dưới tấm hình Hồ Ngọc Hà bế con, Thanh Thảo để lại bình luận khen ngợi, cô viết: "Bế con thôi mà cũng sexy và đẹp lồng lộn vậy đó mẹ Hà ơi".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải bộ ảnh ngẫu hứng của gia đình nhỏ do một người bạn thân chụp. Trong loạt ảnh, "gia đình nhan sắc" của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Đặc biệt, khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà bế bé Lisa nhưng vẫn cực kì xinh đẹp đã nhận được nhiều lời khen.

Thanh Thảo ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà bế con vẫn sexy - 1
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chụp ảnh ngẫu hứng nhưng vẫn được khen đẹp như chụp tạp chí.
Thanh Thảo ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà bế con vẫn sexy - 2
Đến mức, Thanh Thảo cũng phải để lại bình luận bên dưới bức ảnh: "Bế con thôi mà cũng sexy và đẹp vậy đó mẹ Hồ Ngọc Hà ơi".
Thanh Thảo ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà bế con vẫn sexy - 3
Trong khi đó, siêu mẫu Xuân Lan, Đoan Trang, MC Ốc Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc... cũng hết lời khen ngợi vì bộ ảnh đẹp mắt của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Thảo có mối quan hệ chị em khá thân thiết. Thời điểm Thanh Thảo vừa sinh con gái đầu lòng tại Mỹ, nữ ca sĩ từng gặp nhiều bối rối, thắc mắc về chuyện kiêng cữ sau sinh.

Khi Thanh Thảo chia sẻ vấn đề này lên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà rất nhiệt tình đưa ra những lời khuyên cho đàn chị dựa vào kinh nghiệm của mình. Ngược lại, Thanh Thảo cũng thường bình luận động viên và trò chuyện với Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà rất chăm chỉ đăng ảnh cặp sinh đôi Leon - Lisa lên trang cá nhân. Một điều thú vị là hình ảnh của cặp sinh đôi luôn nhiều like hơn mẹ khiến Hồ Ngọc Hà "ghen tị". Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ không biết Facebook hiện tại có còn là của cô nữa hay không vì ảnh của mẹ chỉ khoảng 1.000 likes còn của các con gần 100.000 likes.

Thanh Thảo ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà bế con vẫn sexy - 4
Kể từ sau khi sinh con, Hồ Ngọc Hà ít khi xuất hiện trong các sự kiện showbiz mà dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh riêng. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, nữ ca sĩ lại chiếm spotlight bởi nhan sắc mặn mà, xinh đẹp và vóc dáng thon gọn sau sinh.
Thanh Thảo ngưỡng mộ Hồ Ngọc Hà bế con vẫn sexy - 5

Về phía nữ ca sĩ Thanh Thảo, cô cùng con gái Talia và con trai nuôi Jacky Minh Trí về Việt Nam để đón Tết. Được biết, trong suốt những ngày Tết Thanh Thảo và cả gia đình chọn khu du lịch ven biển để tận hưởng những ngày vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình trong năm mới.