Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu

(Dân trí) - Nữ diễn viên Kim Thanh Thảo khiến fans vô cùng phấn khích với bộ ảnh thời trang sang chảnh. Được biết, bộ ảnh này được thực hiện tại Hồ Tà Đùng, Đắk Nông.

Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 1

Với một style đầy chất Tây cho mùa Thu Đông năm nay, nữ diễn viên Kim Thanh Thảo đã dẫn đầu trend và khiến fans hâm mộ vô cùng phấn khích với bộ ảnh thời trang sang chảnh. Được biết, bộ ảnh này được thực hiện tại Hồ Tà Đùng, Đắk Nông.

Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 2

Được biết, Kim Thanh Thảo đến thăm Hồ Tà Đùng ngay sau khi tổ chức thành công Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình, nhằm quảng bá trọn vẹn nét đẹp du lịch của vùng núi Tây Nguyên Việt Nam nói chung và Đắk Nông nói riêng.

Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 3

Để có thể ngắm nhìn và tận hưởng trọn vẹn nhất vẻ đẹp của hồ Tà Đùng, Kim Thanh Thảo cùng ekip đã tới đây vào đúng mùa "tích nước". Đây là thời điểm lý tưởng nhất, bởi giai đoạn từ tháng 7 cho tới tháng 12 là lúc mực nước tại hồ dâng cao. Điều này tạo nên khung cảnh một màu xanh thẳm xen lẫn xung quanh là những rừng cây um tùm xanh mát. Tất cả góp phần tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho những hòn đảo xinh tươi nằm gần hồ.

Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 4
Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 5

Trong từng shoot hình được nữ diễn viên chia sẻ, khán giả khó mà rời mắt khỏi khung cảnh thiên nhiên hữu tình và huyền bí. Nhan sắc xinh đẹp và gu thời trang đón đầu xu hướng của Kim Thanh Thảo cũng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả.

Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 6

Nữ CEO Tâm Điểm chia sẻ: "Được đến thăm và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên ở Tà Đùng Lake, Thảo vô cùng tự hào với vẻ đẹp văn hóa, thiên nhiên ở nước ta. Việt Nam chúng ta còn rất nhiều cảnh quang độc đáo, chưa được phát triển, khai thác. Do vậy, Thảo mong muốn góp phần chung tay phát triển du lịch".

Thanh Thảo khoe vẻ đẹp sành điệu - 7