Thanh Thảo đưa gia đình sang Mỹ chơi giáng sinh

(Dân trí) - Lần đầu tiên Thanh Thảo đi lưu diễn ở Mỹ mà đưa cả gia đinh đi du lịch luôn nên cô rất háo hức. Chưa bao giờ Thanh Thảo nhận lời diễn ở Mỹ quá 3 tuần lễ, nhưng lần này cô nhận luôn 8 show trong 1 tháng

Thanh Thảo chia sẻ cô va đi lưu din va đưa c nhà đi tham quan rt nhiu nơi như Washington DC, New York, Cali, Los angeles, Luisiana, Atlanta, Las vegas... Đây là lần đầu tiên cậu con nuôi của Thanh Thảo là Jacky được qua Mỹ bé tỏ ra l lm vi mi th và đem đến nhiu tiếng cười cho Tho và c gia đình bi s lém lnh đáng yêu ca cu cu.

Ngoài ra, Thanh Thảo cũng rất vui vì m ca cô mua sm đc nhiu th bà thích, vì cô biết bn thân m cô là người ph n tn tin, sng đơn gin, chân cht, ch biết lo chng con, không biết hưởng th, không se sua qun áo, không biết dùng son phn. Cô mua gì thì bà dùng cái đó, không đòi hi. Đây là dp cô tng m mình nhng th bà thích.

Mc dù kinh phí đưa c nhà đi M ngn hết c 8 xut lương ca Thanh Thảo vì vé máy bay mùa l t ơn ca M rt đt, nhưng Thanh Thảo vn thy xng đáng vì đã mang nim vui đến cho gia đình.

Một số hình ảnh gia đình Thanh Thảo tại Mỹ:

Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh
Phan Anh

Phan Anh