Thứ hai, 09/11/2020 - 03:02

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng

Dân trí

Triệu Lộ Tư được truyền thông Trung Quốc gọi là “thánh nữ xuyên không” và biểu tượng nhan sắc mới của làng giải trí Hoa ngữ nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, trong trẻo và đáng yêu.

Ngay cả khi không trang điểm, Triệu Lộ Tư vẫn ghi điểm tuyệt đối với người hâm mộ nhờ đôi mắt sáng biết cười, biểu cảm đáng yêu và ngọt ngào. Thậm chí, truyền thông Hoa ngữ còn so sánh cô với “đàn chị” nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh vì cùng sở hữu gương mặt tròn nhưng đường nét vẫn nhỏ nhắn, thanh tú.

Mới đây, một vài hình ảnh của Triệu Lộ Tư khi mới bước chân vào làng giải trí bất ngờ được “khui lại” và chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, nhan sắc của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư thời mới lập nghiệp được nhận xét kém xa hiện tại. Gương mặt của cô khi đó khá tròn, nọng cằm rõ, mũi thô, thân hình cũng đẫy đà hơn hiện tại. Các đường nét trên gương mặt không hài hoà và cân đối như thời điểm hiện nay. 

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 1

Triệu Lộ Tư khi mới gia nhập làng giải trí

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 2

Nhan sắc của "thánh nữ xuyên không" được đánh giá tầm thường và không nổi bật. 

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, bắt đầu gây chú ý khi đảm nhiệm vai Lạc Phi Phi trong “Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta”. Đường nét gương mặt của Triệu Lộ Tư thuần khiết, dù có để mặt mộc vẫn khiến người khác trầm trồ nhờ chiếc mũi cao, đôi mắt sáng cùng nụ cười tươi. Chính nhờ dung mạo ngọt ngào đó, cô được ưu ái chọn vào những vai mang đậm nét tính cách hồn nhiên, đáng yêu.

Nữ diễn viên 22 tuổi được truyền thông Hoa ngữ gọi là “mỹ nữ xuyên không” nhiều nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vì trong khối gia tài phim ảnh của cô có đến phân nửa là phim xuyên không như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện... Năm 2020, cô đột phá với vai diễn đáng yêu, nhí nhảnh trong phim tâm lý tình cảm hiện đại Yêu em từ dạ dày. 

Con đường sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khá thuận lợi. Nữ diễn viên 22 tuổi là con gái một trong gia đình có điều kiện. Bố của cô là một đại gia kinh doanh có tiếng ở Thượng Hải và bố mẹ chính là “đại gia” hậu thuẫn cho Lộ Tư phát triển sự nghiệp. Trong năm 2020, Triệu Lộ Tư là cái tên được truyền thông Hoa ngữ quan tâm đặc biệt và kỳ vọng là nữ thần điện ảnh mới của làng giải trí nước này.

Tuy nhiên, cùng với danh tiếng và sự mến mộ của khán giả, Triệu Lộ Tư cũng phải chịu khá nhiều sức ép từ công chúng thời gian vừa qua. Tên của cô trở thành từ khoá nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc, bị cộng đồng mạng mỉa mai.... sau khi nữ diễn viên trẻ được cho rằng “mua bài” để đánh bóng tên tuổi, dựa vào “bóng” của các đàn anh đàn chị nổi tiếng trong làng giải trí như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba để gây chú ý hay nói dối chuyện chưa bao giờ yêu dù có ảnh chụp chung với bạn trai cũ...

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 3

Triệu Lộ Tư hiện tại là một ngôi sao mới của làng giải trí Hoa ngữ. 

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 4
Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 5

Gương mặt xinh đẹp, thanh tú của Triệu Lộ Tư giúp cô ghi điểm với người đối diện. 

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 6
Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 7

Bên cạnh danh tiếng, Triệu Lộ Tư hiện phải đối mặt với nhiều áp lực từ công chúng và truyền thông. 

Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 8
Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 9
Thánh nữ xuyên không Triệu Lộ Tư lộ ảnh thời chưa nổi tiếng - 10

Nữ diễn viên 22 tuổi góp mặt trong nhiều bộ phim xuyên không như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Thanh Nang Truyện...

Triệu Lộ Tư tham gia show truyền hình

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm