Thanh Hằng “đọ dáng” cùng “hotboy nhí” trên sàn catwalk

(Dân trí) - Góp mặt trong chương trình thời trang diễn ra vào hôm qua (26/11), Thanh Hằng đã tiếp tục thể hiện đẳng cấp siêu mẫu chuyên nghiệp với hình ảnh đa phong cách trong nhiều bộ sưu tập khác nhau. Đặc biệt, xuất hiện trong chương trình còn có các “mẫu nhí” đáng yêu.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002, sự nghiệp người mẫu của Thanh Hằng ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Những đóng góp tích cực của chị trong ngành thời trang không chỉ nhận được sự thiện cảm từ khán giả mà còn của cả giới chuyên môn. Trải qua nhiều năm nỗ lực làm nghề, có thể nói giờ đây Thanh Hằng là một cái tên đã được khẳng định thương hiệu trong làng mẫu Việt Nam.

Vì vậy, trong bất cứ sự kiện hay chương trình nào có mặt của Thanh Hằng, sự quan tâm của mọi người cũng như các ống kính phóng viên là điều không thể thiếu dành cho cô siêu mẫu chuyên nghiệp này. Hôm qua (26/11), tại một chương trình thời trang, sự xuất hiện của Thanh Hằng cũng đã nhận được sự chú ý của nhiều người có mặt. Với phong thái của một người mẫu chuyên nghiệp, sự thể hiện của Thanh Hằng vẫn chứng tỏ được đẳng cấp trình diễn của mình trên sàn catwalk.

Thay đổi với nhiều phong cách khác nhau trong các bộ sưu tập, Thanh Hằng trở nên thu hút  với vẻ đẹp lúc dịu dàng, khi thanh lịch, nhưng cũng có thời điểm đầy vẻ ma mị trên sàn diễn cùng bộ trang phục ấn tượng. Đây cũng là lần xuất hiện trở lại sàn catwalk sau một khoảng thời gian hạn chế tham gia các show thời trang do bận rộn với vai trò giám khảo và dẫn chương trình của một cuộc thi tìm kiếm người mẫu.

Trong chương trình hôm qua, ngoài Thanh Hằng còn có sự tham gia trình diễn của các người mẫu khác như Ngọc Quyên, Thanh Thức, Mạnh Hiệp, Duy Nhân… Bên cạnh những bộ sưu tập ấn tượng dành cho người lớn, chương trình còn giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập thời trang trẻ em. Nét đáng yêu và tự nhiên trong cách trình diễn của các “người mẫu nhí” cũng góp phần giúp chương trình thêm nhiều màu sắc.

Mời độc giả cùng ngắm một số hình ảnh của siêu mẫu Thanh Hằng cùng với các người mẫu trong chương trình hôm qua (26/11)

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
 
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa


Cao Trí Hòa
Ảnh: Phan Hồng Đức
Đang được quan tâm