Thần tượng của “công chúa nhạc R&B” Ciara là ngôi sao thể thao

(Dân trí) - Trong khi đa số các ca sĩ trẻ tìm cảm hứng từ các huyền thoại âm nhạc thì Ciara - “công chúa nhạc R&B” lại thần tượng những người to khỏe có cơ bắp.

“Tôi tìm được nguồn cảm hứng và động lực cho âm nhạc của mình từ những vận động viên - đặc biệt là những ngôi sao bóng rổ”, chủ nhân của giải thưởng Grammy danh giá tiết lộ bí mật trên tạp chí Men's Health số phát hành vào tháng 11 tới.

 

Bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 19 tuổi và ngay khi phát hành album đầu tay Goodies vào năm 2004 Ciara đã gặt hái thành công ngoài sức tưởng tượng. Đĩa đơn 1, 2 Step, Goodies, và Oh trong album Goodies thay nhau nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard. Và tất nhiên Ciara cũng đã không bỏ qua cơ hội mang về cho mình giải thưởng Grammy danh giá khi có cơ hội.

 

Thần tượng của “công chúa nhạc R&B” Ciara là ngôi sao thể thao - 1

 

Ngôi sao của Lose Control, Ciara rất ít khi tiếp xúc với báo giới nhưng trong cuộc phỏng vấn với Men's Health lần này cô đã mở lòng khi thổ lộ về những con người mang đến nguồn cảm hứng đặc biệt cho mình. Ciara cho biết: “Tôi rất hâm mộ vận động viên LeBron James bởi anh ấy cũng trạc tuổi tôi và anh ấy là người đầy tham vọng. Tôi cũng thần tượng cả Michael Jordan nữa… anh ấy phải đối mặt với rất nhiều áp lực nhưng rồi anh ấy cũng vượt được qua chúng một cách dễ dàng. Đó chính là nguồn động lực dành cho tôi”.

 

Theo Ciara nguồn động lực lớn nhất trong thời gian gần đây của cô đó là được xem trận đấu đẹp mắt của ngôi sao bóng bầu dục David Tyree của đội New York Giants. Cô nói: “Tôi cảm thấy được những điều sâu thẳm bên trong con người anh ấy khi xem anh ấy chơi. Và khi nói đến sự nghiệp của mình thì không có gì tuyệt hơn là được thành công ở mức độ cao nhất”.

 

Thần tượng của “công chúa nhạc R&B” Ciara là ngôi sao thể thao - 2

 

Trước đây khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nữ ca sĩ da màu tài năng và xinh đẹp này cũng là một ngôi sao của các môn thể thao.

 

Vào ngày 9/12 tới, album thứ ba Fantasy Ride được mong đợi của “công chúa nhạc R&B” Ciara sẽ được phát hành tại Mỹ. Đĩa đơn Go Girl trong album này đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào 30/9 vừa qua.

 

Mời các bạn thưởng thức single mới nhất Go Girl của Ciara:

 

Hân Hân
Theo People

Đang được quan tâm