Thứ ba, 16/08/2005 - 14:30

Thần tượng của "Cô nàng lắm chiêu"

Dù đang nổi danh như cồn, thế nhưng cũng như các cô cậu trong tuổi teen, Lindsay Lohan cũng có một thần tượng riêng cho mình.

Phong cách thời trang của siêu mẫu Kate Moss đã hoàn toàn làm mê đắm Lohan. "Kate Moss là thần tượng thời trang của tôi. Lúc nào cô ấy trông cũng rất tuyệt vời. Với những người khác, họ phải mất cả giờ đồng hồ để chọn lựa trang phục trong khi Kate chỉ cần vài phút. Sự kết hợp trong cách ăn mặc của Kate luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Với những tranh cãi về việc Sienna Miller - bạn gái của "Tay chơi hết thời" Jude Law - và Kate Moss: ai bắt chước phong cách của ai thì Lohan cho rằng "Kate là người tiên phong trong việc kết hợp các trang phục theo phong cách boho. Và Sienna là người đi theo phong cách đó".

Thần tượng của "Cô nàng lắm chiêu" - 1

Kate Moss thần tượng của Lindsay Lohan
và cũng là thần tượng của nhiều bạn trẻ


Lohan còn nói thêm "Phong cách thời trang boho trẻ trung và thanh lịch giờ đây đang được ưa chuộng. Tôi cũng rất thích Sienna, nhưng tôi vẫn cho rằng Kate là người mở đầu cho phong cách này".

Linsay đứng vào hàng sao tuổi teen nhờ một loạt các vai diễn ấn tượng trong các bộ phim Tình yêu bị đánh tráo, Cô nàng lắm chiêu, Nữ hoàng rắc rối... và hiện nay cô đang tham gia kế hoạch quảng bá bộ phim điện ảnh Herbie. Đây là bộ phim mới nhất cô vừa hoàn thành.

Đứng trong top các diễn viên tuổi teen được yêu thích, các nhà làm phim sẽ phải trả cho mỗi bộ phim Linsay đóng là 7 triệu đô. Đây cũng là một điều dễ hiểu vì cái tên Linsay Lohan giờ đây đã trở nên đầy quyền lực trong thế giới điện ảnh.

Theo Tiền Phong