“Thân hình hoàn hảo của Seal đã khiến tôi mê mẩn”

(Dân trí) - “Chân dài” Heidi Klum đã vô tình để lộ nguyên nhân khiến cô “mê mẩn” chàng ca sĩ da màu tài năng Seal ngay lần đầu gặp gỡ là như vậy.

“Tôi gặp anh ấy trong hành lang một khách sạn tại thành phố New York. Anh ấy đang trên đường tới phòng tập thể dục trong chiếc quần sóoc ngắn còn tôi thì ngồi ngay đó và ngây người ra chiêm ngưỡng anh ấy. Tôi chưa vào giờ được nhìn thấy một người đàn ông nào có thân hình hoàn hảo đến thế. Từng cơ bắp nổi lên cuồn cuộn”.

 

Và có thể nói khoảnh khắc tuyệt vời đó đối với cặp đôi này sẽ không bao giờ dừng lại. Trong cuộc phỏng vấn chung hiếm có trên show truyền hình The Oprah Winfrey Show cặp trai tài gái sắc này vẫn không ngừng chứng tỏ cho mọi người thấy cảm giác yêu đương của họ vẫn luôn tồn tại dù họ đã có nhau 2 mặt con.

 

“Thân hình hoàn hảo của Seal đã khiến tôi mê mẩn” - 1

Vợ chồng Klum và Seal trong show truyền hình của MC Oprah Winfrey hôm thứ năm vừa qua. 

 

MC Oprah Winfrey hài hước hỏi lại một lần nữa về cảm giác yêu đương mà cặp đôi này dành cho nhau: “Điều đó có đúng là sự thật hay không?”, Klum liền trả lời: “Tôi luôn có những cảm giác lãng mạn nhất khi ở cạnh chồng mình và điều đó vẫn thường xảy ra với chúng tôi”.

 

Còn chàng ca sĩ da màu tài năng người Anh này cũng không chỉ luôn miệng ca ngợi sắc đẹp và tính cách tuyệt vời của vợ mình, Seal còn nhấn mạnh với Oprah Winfrey rằng Heidi Klum sẽ mãi mãi là số một đối với anh.

 

“Thân hình hoàn hảo của Seal đã khiến tôi mê mẩn” - 2

 

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây của Klum với tạp chí People người đẹp này cũng đã thổ lộ về khoảnh khắc đầu tiên khi gặp chồng mình, cô nói: “Khi tôi gặp Seal, tôi đã cảm thấy thích anh ấy rồi. Anh trông thật khác lạ, rất cao, đen và cũng rất đẹp trai… Seal đúng là một người đàn ông thực thụ”.

 

Chính vì vậy, Heidi Klum cho biết cô luôn biết ơn khoảnh khắc tuyệt vời đó, khoảnh khắc giúp cô tìm được một người chồng lý tưởng.

 

Siêu mẫu 34 tuổi này đã gắn bó cuộc đời mình với chàng ca sỹ da màu Seal, 44 tuổi này hồi tháng 5/2005. Cho đến thời điểm này họ đã có với nhau hai cậu con trai xinh xắn, bé Günther Ademola Dashtu Samuel và bé Johan Riley Fyodor Taiwo Samuel. Heidi đã có một cô con gái riêng trước khi làm vợ của Seal.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp của siêu mẫu Heidi Klum trên tạp chí GQ ấn bản Đức.

 

“Thân hình hoàn hảo của Seal đã khiến tôi mê mẩn” - 3

 

“Thân hình hoàn hảo của Seal đã khiến tôi mê mẩn” - 4

 

“Thân hình hoàn hảo của Seal đã khiến tôi mê mẩn” - 5
 

 

Kin Trần
Theo People