Thảm họa thời trang "sao" Việt

(Dân trí) - Các "sao" Việt đôi khi chọn trang phục rất khó hiểu và những bộ cánh này khiến sao mất điểm - bị đánh giá thấp về gu thời trang.

Cá sấu chúa
Cá sấu chúa Quỳnh Nga diện một bộ trang phục “khó hiểu” khi cô kết hợp giữa jumsuit và bên ngoài là ren xuyên thấu nhún bèo. Nó làm cho mất đi hoàn toàn sự trẻ trung và năng động vốn có của trang phục jumsuit.

Dáng người không cao nhưng
Dáng người không cao nhưng Đoan Trang lại chọn quần đáy thụng là một “sai lầm”. Ngoài ra, chiếc áo croptop “nửa mùa” với sợi dây dài chấm đất phía sau vô cùng thừa thải. Sự kết hợp tổng thể từ quần áo, giày cho đến phụ kiện của Đoan Trang đều thiếu sự tinh tế.

Không ai nhận ra đây là hotgirl
Không ai nhận ra đây là hotgirl Khả Ngân, cách trang điểm, kiểu tóc và trang phục khiến Khả Ngân già đi hơn chục tuổi. Trang phục này là điểm trừ lớn cho phong cách của Khả Ngân.

Khánh Chi Lâm
Khánh Chi Lâm diện trang phục xanh nổi bật, tuy nhiên bộ trang phục này khiến cô trông “cứng đờ” và thiếu sức sống. Lần hiếm hoi Khánh Chi Lâm diện trang phục kín đáo, tuy nhiên đường cut của phía trên cũng hơi thô và không tạo điểm nhấn đặc biệt nào cho người mặc.

Lan Phương
Lan Phương diện trang phục và kết hợp phụ kiện có thể gọi đây là “thảm họa của thảm họa”. Giày ống, túi hiệu, áo xuyên thấu lộ cả nội y và cả cái băng đô cài đầu đều không một chút liên quan đến nhau. Không thể hiểu tại sao Lan Phương lại có gu thời trang tệ như vậy.

MC
MC Việt Nga với kiểu quần jean rách táo bạo, nhưng sự kết hợp với dây thắt lưng và vai đeo không liên quan. Tổng thể trang phục, kết hợp cùng mái tóc của MC là sự kết hợp rất thiếu tinh tế.

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm xuất hiện trên sân khấu với trang phục “không giống ai”. Nếu bỏ hẳn 1 bên dài “thừa thãi” thì có lẽ đây là trang phục năng động, cá tính và phù hợp với phong cách của Mỹ Tâm hơn.

Chiếc áo hở ngực gợi cảm nhưng lại ngắn phản cảm của
Chiếc áo hở ngực gợi cảm nhưng lại ngắn phản cảm của Pha Lê khiến cô mất điểm. Trang phục này lẽ ra là năng động nhưng ngắn quá đà lại tạo cảm giác không thoải mái và tự tin cho người mặc.

Chiếc áo sơ mi dài chấm chân trông
Chiếc áo sơ mi dài chấm chân trông Trang Khiếu hơi lùng nhùng, thiếu cá tính và không một chút sức sống nào.

Đồng Hoa