Thứ ba, 17/11/2020 - 10:27

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47

Dân trí

Mang thai rồi sinh đứa con thứ ba ở tuổi 46 nhưng mỹ nhân "Chân hoàn truyện" Thái Thiếu Phân vẫn chấp nhận nguy hiểm tính mạng để có được niềm hạnh phúc trọn vẹn của người mẹ.

Mới đây, Thái Thiếu Phân đã đăng tải hình ảnh buổi tiệc sinh nhật lần thứ nhất của cậu con trai út, có tên gọi ở nhà là Trứng Cá, lên trang cá nhân. Cô viết: “Có con, mẹ trở thành người hạnh phúc vô cùng, trai gái song toàn. Nhưng cha con, Trương Tấn, mới là người hạnh phúc nhất. Gia đình thêm một người đàn ông, có người cùng cha con tắm suối nước nóng, học võ thuật, chơi trò chơi, cha con không còn cô đơn nữa”.

Bé Trứng Cá chào đời khi Thái Thiếu Phân đã 46 tuổi. Bất chấp những nguy hiểm tính mạng, Thái Thiếu Phân vẫn quyết tâm giữ thai và sinh con trai. Vợ chồng cô đã “vỡ oà” hạnh phúc khi cậu con trai út cất tiếng khóc chào đời vào tháng 11 năm ngoái. Cậu bé Trứng Cá rất kháu khỉnh, dễ thương và nhanh nhẹn. Hai con gái đầu của cô là Sở Nhi và Tín Nhi cũng rất yêu thương và gần gũi với em trai.

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47 - 1

Thái Thiếu Phân vừa tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho cậu con trai út, tháng 11/2020. 

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47 - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng mang thai và sinh con trai út khi đã 46 tuổi. 

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47 - 3

Ba đứa con kháu khỉnh, đáng yêu và khoẻ mạnh là niềm hạnh phúc vô biên với nữ diễn viên nổi tiếng Thái Thiếu Phân. 

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47 - 4

Cậu con trai út kháu khỉnh, đáng yêu của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn tổ chức hôn lễ vào năm 2008 sau vài năm bí mật tìm hiểu. Sau 12 năm chung sống và có 3 con với nhau, cặp đôi vẫn luôn ngọt ngào và hạnh phúc. Tháng 6 năm ngoái, nữ diễn viên nổi tiếng thông báo cô đang mang thai lần thứ 3 và đây hoàn toàn là một sự việc ngoài kế hoạch của hai vợ chồng dù trước đó, có thông tin, nữ diễn viên 46 tuổi bị áp lực phải sinh con trai cho gia đình nhà chồng.

Thái Thiếu Phân đã trải qua một giai đoạn thai kỳ khá căng thẳng vì cô từng sảy thai và là sản phụ lớn tuổi. Trong suốt giai đoạn mang bầu, cô dừng làm việc, dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ và tập yoga để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn lần 3 ở tuổi 46.

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47 - 5

Thái Thiếu Phân và Trương Tấn đã có cuộc hôn nhân 12 năm đáng ngưỡng mộ. 

Nữ diễn viên sinh năm 1973 từng là hoa đán nổi danh một thời của màn ảnh TVB. Sau khi kết hôn, cô chấp nhận hi sinh sự nghiệp, dành thời gian chăm sóc gia đình, trở thành hậu phương để chồng yên tâm phát triển sự nghiệp. Nữ diễn viên của “Chân Hoàn truyện” từng có giai đoạn hẹn hò Ngô Kỳ Long trước khi kết hôn. Phải tới khi gặp gỡ rồi yêu Trương Tấn, Thái Thiếu Phân mới cảm nhận trọn vẹn về tình yêu và có cảm giác an toàn.

Về phần mình, Trương Tấn, kém vợ 1 tuổi, là nam diễn viên vô danh khi công khai kết hôn với Thái Thiếu Phân. Anh từng chịu sức ép khá lớn của truyền thông khi trở thành chồng của Thái Thiếu Phân. Tuy nhiên, với sự hậu thuẫn lớn của vợ, nam diễn viên xuất thân là một vận động viên wushu đã trở thành ngôi sao lớn của làng giải trí Hoa ngữ và khẳng định tài năng diễn xuất.

Không tham gia đóng phim nhưng những năm qua, Thái Thiếu Phân và chồng - Trương Tấn vẫn làm khách mời trong một số show truyền hình thực tế về cuộc sống hôn nhân. Nữ diễn viên 47 tuổi từng tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân: “Hai người phải thành thật và thẳng thắn với nhau. Ngoài ra cả hai cần được tiếp xúc nhiều một chút, đừng từ bỏ thói quen nắm tay, hôn môi hay ôm nhau. Khi chúng ta tình cảm, trái tim cũng gần gũi”.

Thái Thiếu Phân hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 47 - 6

Đại hoa đán của màn ảnh Hồng Kông đã chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về chăm sóc gia đình và trở thành hậu phương để chồng tập trung phát triển sự nghiệp. 

Hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Thái Thiếu Phân

Mi Vân

Theo QQ