Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020

(Dân trí) - Người đẹp Gia Lai - Á hậu Thái Thị Hoa chính thức được chọn là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2020.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Hoa hậu Trái Đất 2020 sẽ tổ chức theo hình thức thi online trực tuyến. Đây cũng là sân chơi duy nhất trong top 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh được diễn ra trong thời điểm này. 

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020 - 1

Mới đây, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam đã công bố nhan sắc đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi là Á hậu Thái Thị Hoa.

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020 - 2

Thái Thị Hoa sinh năm 1994 đến từ Gia Lai, cô sở hữu chiều cao 1m75, với số đo 84-62-95. 

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020 - 3

Thái Thị Hoa sở hữu làn da nâu gợi cảm, khỏe khoắn cũng là xu hướng của cái đẹp hiện nay.

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020 - 4

Người đẹp từng có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, trước đó cô tham dự Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Á hậu 2 cuộc thi Miss Vietnam Universe Ambassador và Top 10 cuộc thi Global Asian Model World.

Đơn vị năm bản quyền cho biết, Thái Thị Hoa có trải nghiệm kinh doanh nhiều lĩnh vực cũng là một lợi thế khi bước ra đầu trường nhan sắc quốc tế để giao lưu với bạn bè thế giới.

Tại Việt Nam, Thái Thị Hoa học khoa Tài chính ngân hàng tại Đại học Sài Gòn. Hiện đang làm tại ngân hàng nước ngoài. Ngoài công việc hành chính, cô vẫn tham gia các show diễn thời trang tại Việt Nam.

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020 - 5

Thái Thị Hoa là tuýp phụ nữ năng động, tự lập và mạnh mẽ. Cô có xuất phát điểm từ một gia đình nghèo tại Gia Lai nên để có thể học lên Đại học cô đã đi làm thêm nhiều công việc để tự lo cho bản thân. Vì vậy cô luôn đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và ngay cả áp lực thi tại Miss Earth. 

Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2020 - 6

“Tôi mong muốn mình có tiếng nói để làm những điều ý nghĩa cho xã hội, cho môi trường và truyền cảm hứng đến những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình”, Thái Thị Hoa chia sẻ.

Với sự tham gia của hơn 100 quốc gia, hiện Hoa hậu Trái Đất 2020 đang diễn ra các hoạt động Earth Talk. Cuộc thi sẽ diễn ra trong khoảng 47 ngày. Bắt đầu từ 12/10 cuộc thi sẽ chính thức bước vào các phần thi chính như Tài năng, Trang phục dạ hội, Trang phục đi biển, bikini hình thể, mặt mộc, quốc phục, trang phục thể thao, thuyết trình dự án bảo vệ môi trường...

Trước đó, đại diện Việt Nam - người đẹp Phương Khánh đã đăng quang Hoa hậu Trái Đất năm 2018.