Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển”

Băng Châu

(Dân trí) - Tối 11/11, đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa đã hoàn thành xong phần thi Trang phục đi biển tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020 dành cho các đại diện Châu Á – Thái Bình Dương.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 1

Trang phục đi biển là một trong những phần thi người hâm mộ mong chờ tại Hoa hậu Trái Đất với sự sáng tạo của thời trang đi biển. 

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 2

Năm nay, chủ đề cuộc thi Hoa hậu Trái Đất là Thiên thần sinh thái, Thái Thị Hoa đã chọn ý tưởng mang cả hệ sinh thái sinh vật lên trang phục đi biển. Với bộ bikini kết hợp với áo choàng in hình sinh vật biển giúp đại diện Việt Nam thêm phần nổi bật.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 3

Bất ngờ hơn, để tạo điểm ấn tượng cho phần thi của mình, Thái Thị Hoa chọn khu sinh thái hồ bơi trên tầng cao chọc trời của chung cư cao cấp thể hiện vẻ đẹp của bộ trang phục.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 4

Lợi thế hình thể chuẩn cùng các bước catwalk điêu luyện, Thái Thị Hoa nhận nhiều lời khen với phần thi này. Người hâm mộ rất hy vọng Thái Thị Hoa có thể đạt thành tích cao trong phần thi này giống như Hoàng Hạnh của năm 2019.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển”

Hành trình Hoa hậu Trái Đất 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường, Thái Thi Hoa thể hiện hết sức mình qua những phần thi đòi hỏi rất nhiều kỹ năng về tiếng Anh, về catwalk và kiến thức. 

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 5

Hiện tại, Thái Thị Hoa vừa được bổ nhiệm làm “Đại sứ chiến dịch Xanh Việt Nam” với mục tiêu trồng được 1 tỷ cây xanh thông qua dự án lần này.  Thái Thị Hoa luôn mang đến năng lượng tích cực và kêu gọi mọi người trồng nhiều cây xanh để trái đất ngày càng xanh và trong lành hơn.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 6

Trước đó, trong phần thi Trí tuệ - Nhận thức về môi trường, Thái Thị Hoa đã đưa bài học thiên tai tại miền Trung ra để kêu gọi bảo vệ môi trường tại Hoa hậu Trái Đất.

Trong câu hỏi 2 giám khảo dành cho Thái Thị Hoa “Gần đây đất nước bạn chịu một số thiên tai, thiệt hại khá nặng nề, bạn học được bài học gì từ đó?”.

Thái Thị Hoa trả lời: “Gần đây Việt Nam đang chịu nhiều thiên tai như lũ lụt, sạt lở đất và còn hạn hán nữa… là hậu quả của biến đổi khí hậu toàn cầu tác động đến Việt Nam. Đã có nhiều gia đình mất nhà cửa, mất người thân do những trận lũ lụt vừa qua. Đây là lời cảnh tỉnh không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu là một thực tế, và nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. 

Đây là lúc chúng ta cần thay đổi suy nghĩ, bảo vệ Mẹ Trái Đất, và quan trọng hơn là hãy hành động, như là trồng cây, trồng rừng. Vì trồng cây sẽ giúp giữ đất và làm trong sạch bầu không khí, giảm thiểu tác hại của những trận bão trong tương lai”.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 7

Đồng nhất với chia sẻ này, Thái Thị Hoa đã tham gia dự án trồng cây ở rừng ngập mặn Cần Giờ cũng là một phần trong dự án mà cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2020.

Thái Thị Hoa catwalk trên tầng cao chọc trời thi “Trang phục đi biển” - 8

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất diễn ra online do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các phần thi đều được các thí sinh ghi hình và gửi đến BTC để dự thi. Thái Thị Hoa đã tận dụng lợi thế này để thể hiện tốt nhất các phần thi của mình. Hình ảnh, nội dung các phần thi xuyên suốt chương trình đều hướng đến việc bảo vệ môi trường cũng như đưa ra những cảnh báo về biến đổi khí hậu do tác động từ môi trường.