Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy

(Dân trí) - Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu trang sức Thái Như Ngọc mới đây tiếp tục xuất hiện trong buổi họp báo và đêm thi bikini tối 12/11.

Người đẹp gốc Đà Lạt lựa chọn trang phục vô cùng tinh tế, khoe khéo vẻ đẹp hình thể với vai trần thon thả, lưng ong, ngực đầy. Dù đăng quang đã lâu nhưng Thái Như Ngọc vẫn không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh. “Đàn chị” cũng không tiếc lời khen dành cho hai Hoa hậu Việt Nam.

Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy - 1
Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy - 2

Thái Như Ngọc không hề kém cạnh khi đứng cùng đàn em.

“Rõ ràng các hoa hậu như Lương Thuỳ Linh hay Đỗ Mỹ Linh ngày càng có sự chín chắn nhất định, nhan sắc cũng thêm rực rỡ” - Thái Như Ngọc đánh giá.

Quan sát các thí sinh trong đêm thi bikini, Thái Như Ngọc không khỏi trầm trồ. Cô chia sẻ cảm giác như ngồi trên một sân khấu tại nước ngoài, còn các thí sinh hóa thân là những thiên thần Victoria’s Secret. Đêm thi sôi động, hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt.

Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy - 3

“Số đo ba vòng của các thí sinh hầu hết rất chuẩn. Có lẽ các bạn đều ý thức trong việc tập luyện thể hình. Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam nhiều năm, tôi thấy chất lượng thí sinh mỗi một năm đều có sự thăng tiến đặc biệt là về trình độ kiến thức. Các bạn ứng xử hay biện luận đều rất ấn tượng”, Thái Như Ngọc chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do về nước đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc quốc gia, Thái Như Ngọc tâm sự: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn có một chương trình hết sức nhân văn đó là cuộc thi người đẹp nhân ái và tôi rất hãnh diện khi được đồng hành cùng chương trình Người đẹp nhân ái”.

Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy - 4
Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy - 5
Thái Như Ngọc quyến rũ với lưng trần, ngực đầy - 6

Thái Như Ngọc chọn những bộ cảnh khoe lưng trần và vòng 1 đầy gợi cảm.

Mới đây, Thái Như Ngọc cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đã đến miền Trung, vào tận những nơi chịu ảnh hưởng bão lũ nặng nề để thăm hỏi, tặng quà động viên đồng bào vượt qua giai đoạn khó khăn. Sống ở Mỹ nhiều năm nhưng Thái Như Ngọc cho biết, tâm hồn cô luôn hướng về Việt Nam và cô luôn ý thức mình là người Việt Nam.