Thứ năm, 12/05/2016 - 06:00

Tha thứ nhiều lần, cựu giám khảo X Factor tiếp tục bị chồng “cắm sừng”

Dân trí Cựu giám khảo chương trình X Factor Anh quốc, Sharon Osbourne đang cảm thấy hoàn toàn suy sụp sau khi phát hiện ông xã Ozzy ngoại tình cùng nhà tạo mẫu tóc Michelle Pugh.

Sharon Osbourne đau khổ vì chồng “ngựa quen đường cũ”
Sharon Osbourne đau khổ vì chồng “ngựa quen đường cũ”

Trước đây, rocker Ozzy Osbourne từng nhiều lần phản bội vợ. Tuy nhiên, Sharon vẫn chấp nhận tha thứ cho những sai lầm trong quá khứ của chồng. Cho đến khi Sharon Osbourne phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm giữa Ozzy và nhà tạo mẫu tóc Michelle Pugh, cựu giám khảo X Factor đã hoàn toàn suy sụp.

“Cô ấy cảm thấy chồng mình đang sống một cuộc sống hai mặt”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới, “Anh ta không chỉ lừa dối Sharon một lần hay hai lần, anh ta từng có quan hệ với nhiều phụ nữ khác nữa”.

Cựu giám khảo X Factor dốc bầu tâm sự trong chương trình “The Talk show”
Cựu giám khảo X Factor dốc bầu tâm sự trong chương trình “The Talk show”

Sau khi xuất hiện trên chương trình “The Talk show” hồi đầu tuần này, Sharon Osbourne cũng đã nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi đã 63 tuổi rồi và tôi không thể tiếp tục sống như thế này nữa. Chồng tôi đã cho tôi một cuộc sống không thể tin nổi và anh ấy cũng đã cho tôi ba đứa con tuyệt vời. Tôi yêu anh ấy”.

Sharon từng có một gia đình hạnh phúc
Sharon từng có một gia đình hạnh phúc

“Tôi chỉ đang cố gắng để giữ lại tất cả, níu giữ tất cả những điều đó và trong quá trình này, tôi đang làm rất tốt. Tôi thực sự, thực sự đang làm thế”, cựu giám khảo X Factor tiếp tục có những tâm sự rất chân thành trên sóng truyền hình, “Tôi không biết tôi sẽ đi đâu, tôi sẽ đi với ai. Tôi chỉ biết rằng mình cần có thời gian để ngồi lại và thực sự suy nghĩ về bản thân cũng như nghĩ về những điều tôi thực sự mong muốn trong cuộc sống này”.

Cựu giám khảo X Factor khó có thể tha thứ cho chồng
Cựu giám khảo X Factor khó có thể tha thứ cho chồng

Hiện tại, Sharon Osbourne đã sống “cách ly” với ông xã Ozzy. Tiếp tục thấy chồng “ngựa quen đường cũ”, chưa chắc cựu giám khảo X Factor đã đủ mạnh mẽ để thêm một lần nữa bỏ qua chuyện này.

Cặp sao đang bị đồn chia tay
Cặp sao đang bị đồn chia tay

Cuối tuần qua, rocker nhóm Black Sabbath đã bị vợ “tống cổ” ra khỏi tổ ấm trị giá 10 triệu đô la (hơn 222 tỉ đồng) tại Los Angeles. Sau đó, khi Ozzy Osbourne cố gắng về nhà ở thì bà xã Sharon đã kiên quyết chuyển hẳn ra ngoài để tránh xa chồng. Mối quan hệ của cặp sao lúc này đang như nước với lửa và khó có thể hàn gắn lại như xưa.

Dung Nhi

Theo DM