Taylor Hanson khen vợ đảm

(Dân trí) - Chàng ca sỹ điển trai 26 tuổi Taylor Hanson, thành viên nhóm Hanson đã khẳng định rằng sở dĩ anh vẫn có thể tập trung vào công việc dù có tới 4 đứa con nhỏ là bởi anh may mắn có được một người vợ rất đảm đang.

Taylor Hanson và vợ Natalie Anne Bryant yêu nhau từ năm 2000 và kết hôn vào tháng 6/2002 khi Taylor Hanson 19 tuổi và Natalie Anne Bryant 18 tuổi.

 

Khi kết hôn, Natalie Anne Bryant đã mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 5. Tháng 10/2002, cô sinh con trai Jordan Ezra và những năm sau đó, cô sinh liền ba con là Penelope Anne, River Samuel và Viggo Moriah.
 
Taylor Hanson khen vợ đảm - 1

Taylor Hanson và người vợ đảm đang của anh

 

Hiện nay, vợ chồng Taylor Hanson, ở tuổi 25, 26 đã là bố mẹ của bốn nhóc tỳ, đứa lớn nhất 7 tuổi, đứa nhỏ nhất chưa đầy 1 tuổi.

 

Dù có bốn con nhỏ nhưng Taylor Hanson vẫn có thể tập trung vào công việc của mình, anh vừa lập nên nhóm nhạc mới mang tên Tinted Windows.
 
Taylor Hanson khen vợ đảm - 2
 Taylor Hanson cùng với 3 trong số 4 con của mình
 

Taylor Hanson cho biết: “Để có thể làm được mọi việc, tôi cần sự trợ giúp của vợ mình. Cô ấy rất đảm đang, tháo vát và lo cho bốn con rất ổn. Nếu tôi nói, nuôi con chỉ cần cho chúng ăn và uống nước là đủ thì nghĩa là tôi nói đùa. Vợ tôi thực sự vất vả với chúng”.

 

Hiện giờ, anh trai và em trai của Taylor Hanson cũng đã đều lên chức bố. Anh trai Isaac Hanson, 29 tuổi có hai con còn cậu em Zac Hanson, 24 tuổi thì có một cậu con trai nhỏ.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/Star