Thứ bảy, 01/08/2015 - 23:39

Tang lễ của Bobbi Kristina chính thức được cử hành

Dân trí

Ngày hôm nay, tang lễ của Bobbi Kristina, cô con gái độc nhất của Whitney Houston đã diễn ra tại Atlanta, Georgia, Mỹ.

Những người thân, bạn bè và đồng nghiệp của ngôi sao 22 tuổi đều đã tề tựu đông đủ ở nhà thờ Alpharetta, Atlanta. Dưới sự hộ tống của hai xe máy cảnh sát, cỗ quan tài của Bobbi Kristina đã được đưa ra khỏi xe tang. Bốn thành viên trong gia đình Bobbi Kristina đều mặc vest đen và trịnh trọng khiêng cỗ quan tài.

Một đoàn xe hộ tống cũng đã được lái vào bãi đậu xe của nhà thờ St. James United Methodist. Người dì Pat Houston cùng dì ghẻ của Bobbi Kristina, Alicia Etheredge đã được trông thấy đi bộ vào bên trong nhà thờ.

Thị trưởng của thành phố Atlanta, Kasim Reed cùng phu nhân của mình cũng đã tới dự tang lễ vào lúc 11 giờ sáng (giờ địa phương).

Linh cữu của Bobbi Kristina được đưa đến nhà thờ

Linh cữu của Bobbi Kristina được đưa đến nhà thờ

Hai xe mô-tô cảnh sát và dàn siêu xe hộ tống quan tài từ nhà tang lễ tới nhà thờ

Hai xe mô-tô cảnh sát và dàn siêu xe hộ tống quan tài từ nhà tang lễ tới nhà thờ

 

Tang lễ của Bobbi Kristina chính thức được cử hành - 3

 

Tang lễ của Bobbi Kristina chính thức được cử hành - 4

 

Tang lễ của Bobbi Kristina chính thức được cử hành - 5

 

Tang lễ của Bobbi Kristina chính thức được cử hành - 6
Rất nhiều người hâm mộ cùng tới tiễn đưa Bobbi Kristina
Tang lễ của Bobbi Kristina chính thức được cử hành - 7

 

An ninh của buổi lễ được thắt chặt tối đa với các trạm kiểm soát nghiêm ngặt, chịu sự quản lý từ các thành viên trong gia đình và chính quyền bang Georgia. Một đoàn xe cảnh sát đã được huy động tới bảo an cho tang lễ của Bobbi Kristina.

Những vị khách tới đám tang được yêu cầu có mặt “càng sớm càng tốt” và mang theo một giấy tờ tùy thân có dán ảnh. Những vị khách VIP này cũng được yêu cầu không mang theo điện thoại vào trong buổi lễ.

Tang lễ của Bobbi Kristina đã chính thức bắt đầu lúc 11 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 1/8/2015. Sau đám tang, thi hài của Bobbi Kristina sẽ được đưa tới New Jersey. Tại đó, ngôi sao 22 tuổi sẽ nằm yên nghỉ bên cạnh người mẹ Whitney Houston và hai ông bà tại nghĩa trang Fairview, Westfield.

Có thông tin cho rằng ông trùm sản xuất phim Tyler Perry, bạn thân của bố mẹ Bobbi Kristina đã đề nghị gia đình sử dụng chuyên cơ riêng của mình để mang thi hài cô tới New Jersey. Và Bobbi Kristina sẽ chính thức yên nghỉ ở New Jersey vào ngày 3/8 tới đây.

Cũng vào thứ hai tới, một lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức tại nhà thờ New Hope Baptist ở Newark. Đây là nhà thờ mà diva huyền thoại Whitney Houston đã hát thánh ca ngày còn nhỏ và cũng chính là địa điểm tổ chức tang lễ cho Whitney Houston vào năm 2012.

Dung Nhi

Theo DM

 

Đáng quan tâm
Mới nhất