Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang

Mi Vân

(Dân trí) - Người đẹp Breanna Myles đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Mỹ, ngày 29/11. Breanna Myles vừa tốt nghiệp cấp ba và chuẩn bị theo học tại Đại học Florida.

Theo Missosology, Breanna Myles đã vượt qua 50 thí sinh để trở thành Hoa hậu tuổi teen Mỹ 2021 (Miss Teen USA 2021) tại chung kết cuộc thi diễn tại Tulsa, Oklahoma, Mỹ.

Ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi năm nay thuộc về đại diện thủ đô Washington - Hannah Gilliard và danh hiệu Á hậu 2 dành cho thí sinh bang Texas - Landry Davis.

Trong giây phút được xướng tên, người đẹp 18 tuổi - Breanna Myles đã quá hạnh phúc nên quỵ ngã trên sân khấu. Cô cũng bật khóc khi vương miện được đặt lên đầu.

Sau chung kết, người đẹp bày tỏ: "Tôi thực sự tự hào khi là đại diện da màu, gốc Phi và Latin và đại diện cho Florida giành chiến thắng. Tôi bắt đầu xem cuộc thi từ năm 12 tuổi. Hiện tại, tôi là Hoa hậu tuổi teen Mỹ".

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 1

Breanna Myles hạnh phúc khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu tuổi teen Mỹ 2021. 

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 2

Breanna Myles năm nay 18 tuổi và sở hữu dòng máu châu Phi và Latin. 

Breanna Myles có bố là người Mỹ gốc Phi còn mẹ là người Cộng hòa Dominican. Gia đình cô chuyển tới bang Florida, Mỹ sinh sống khi người đẹp 7 tuổi. Cô bắt đầu tham gia thi nhan sắc từ năm 12 tuổi và đăng quang Hoa hậu tuổi teen bang Florida vào tháng 7 vừa rồi.

Breanna Myles sở hữu dáng vóc cân đối và khỏe khoắn. Người đẹp 18 tuổi dự kiến nhập học Đại học bang Florida với hai ngành là Khoa học máy tính và Sân khấu nhạc kịch.

Tại cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ năm 2021, Breanna Myles chia sẻ, cô muốn khích lệ các cô gái trẻ có động lực, tự tin và đam mê theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học).

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 3

Tháng 7 vừa rồi, Breanna Myles đăng quang Hoa hậu tuổi teen Florida, Mỹ. 

Breanna Myles cho biết, sở hữu dòng máu Latin nên ngay từ khi mới là một cô bé 12 tuổi, cô đã bắt đầu tham dự các cuộc thi nhan sắc. 6 năm sau, cô sở hữu vương miện Hoa hậu tuổi teen Mỹ năm 2021.

"Điều những cô gái trẻ giống như tôi có thể nhìn thấy từ chiến thắng của tôi rằng, họ có thể làm được và biến điều tưởng chừng không thể trở thành có thể nếu quyết tâm", cô nói.

Nói về chặng đường mình trải qua, cô gái 18 tuổi tự tin chia sẻ: "Tôi từng tham gia nhiều cuộc thi trước đây, có thành công và cũng có thất bại. Tôi có thể học được rất nhiều thứ, từ chính những thất bại của bản thân. Những điều đó không khiến ta xấu hổ mà nó chính là cơ hội để bạn nhận ra rằng, bạn có thể học được gì đó".

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 4

Breanna Myles theo học tại Đại học Florida. 

Breanna Myles từng ngã trên sân khấu nhưng cô không lùi bước. Cô nói: "Khi tôi ngã, tôi từng cảm giác mọi giấc mơ của mình đã tan biến nhưng tôi không chấp nhận, tôi đã chuẩn bị một phương án khác, tiếp tục tham gia và cố gắng luyện tập để có thể chạm tay vào thành công. Tôi chỉ tập trung vào bản thân, tự khích lệ mình từng ngày một và tôi đã chiến thắng".

Sau khi đăng quang Hoa hậu tuổi teen bang Florida năm 2021, Breanna Myles từng nói rằng, cô mong một ngày có thể trở thành Hoa hậu hoàn vũ và đặt ra mục tiêu mới cho chính mình.

Breanna Myles tâm sự, cũng như nhiều cô gái trẻ khác, cô thích chỉnh sửa video và đam mê tìm hiểu kỹ thuật số. Cô thậm chí còn tự điều hành một doanh nghiệp nhỏ mang tên Bres Digital Designs để tạo ra những bức chân dung kỹ thuật số và xây dựng thương hiệu.

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 5

Breanna Myles mơ ước trở thành một kỹ sư phần mềm và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. 

Tân hoa hậu tuổi teen Mỹ cho biết, cô mơ ước trở thành một kỹ sư phần mềm và muốn thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, khuyến khích những cô gái trẻ biết nuôi dưỡng, theo đuổi đam mê cũng như khẳng định khả năng trong lĩnh vực công nghệ, khoa học, kỹ thuật và toán học.

Cuộc thi Hoa hậu tuổi teen Mỹ bắt đầu được triển khai từ năm 1983 và là một sân chơi dành cho các cô gái trong độ tuổi từ 14 đến 19. Đây là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất và được quan tâm nhất nước Mỹ cùng Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ.

Cùng ngắm nhan sắc của tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ: 

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 6

Chiến thắng của Breanna (trái) được đánh giá xứng đáng bởi cô nổi bật xuyên suốt cuộc thi.

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 7

Breanna Myles bắt đầu tham gia thi nhan sắc từ năm 12 tuổi.

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 8

Breanna thích sân khấu âm nhạc, chỉnh sửa video và nghệ thuật kỹ thuật số. 

Tân Hoa hậu tuổi teen Mỹ bật khóc và quỵ ngã khi đăng quang - 9

Tân hoa hậu tuổi teen sở hữu gương mặt đẹp và hình thể khỏe khoắn. 

Phút đăng quang của tân hoa hậu tuổi teen Mỹ