"Tan chảy" trước khoảnh khắc Bi (Rain) ôm eo "bà xã" trên đường phố

(Dân trí) - Hình ảnh cặp đôi quyền lực của làng giải trí xứ Hàn - Bi (Rain) và Kim Tae Hee trốn con đi hò hẹn trên đường phố bị fan bắt gặp đã trở thành chủ đề tìm kiếm "hot" trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Một khán giả hâm mộ đã bắt gặp hai vợ chồng Bi (Rain) và Kim Tae Hee đang khoác tay nhau tình tứ trên đường phố và nhanh chóng ghi lại. Đoạn clip được đăng trên mạng xã hội và nhanh chóng trở nên "hot". Được biết, hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng bị bắt gặp khi đang cùng đi dạo tại khu vực Itaewon, Seoul, Hàn Quốc.

Kim Tae Hee trông khá nhỏ bé khi đi bên cạnh Bi (Rain). Cô lọt thỏm trong vòng tay của chồng. Hai người vừa đi vừa trò chuyện rất tình cảm. Sau gần 5 năm kết hôn và có với nhau hai cô con gái, Bi (Rain) và vợ vẫn ngọt ngào như thưở mới yêu dù họ rất ít khi "khoe" về cuộc sống cá nhân hay mối quan hệ của hai người trên mạng xã hội.

Tan chảy trước khoảnh khắc Bi (Rain) ôm eo bà xã trên đường phố - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain bị fan bắt gặp hò hẹn như cặp tình nhân trẻ trên đường phố Seoul, Hàn Quốc, tháng 3/2021. 

Thời gian này, Bi (Rain) đang bận rộn với một loạt dự định âm nhạc mới. Tuy nhiên, anh luôn dành thời gian cho vợ và các con. Cách đây không lâu, nam diễn viên khiến fan bật cười khi hóa trang thành phụ nữ để chơi cùng hai cô con gái. Anh cũng tiết lộ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng, cuộc sống hôn nhân của anh và Kim Tae Hee rất hạnh phúc.

Bi (Rain) luôn tiếc vì không có thời gian tân hôn với Kim Tae Hee dài hơn. Cặp đôi làm đám cưới vào đầu năm 2017 và đón con gái đầu lòng vào cuối năm đó. Năm 2019, họ tiếp tục đón cô con gái thứ hai.  Trở thành người phụ nữ gia đình, Kim Tae Hee chấp nhận hi sinh sự nghiệp để làm tròn vai trò làm mẹ.

Tan chảy trước khoảnh khắc Bi (Rain) ôm eo bà xã trên đường phố - 2

Sau đám cưới giản dị năm 2017, vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. 

Bi Rain cũng khẳng định rằng, cuộc sống hôn nhân của anh và Kim Tae Hee rất ngọt ngào và có gia đình là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời anh. "Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi có niềm hạnh phúc mà không thể có được lúc còn độc thân", anh nói. Giống như các cặp đôi quyền lực khác của Hàn Quốc, Bi Rain và Kim Tae Hee cũng hầu như không bao giờ hé lộ hình ảnh về hai con hay giữ kín thông tin về cuộc sống vợ chồng với công chúng. 

Sau khi kết hôn, Kim Tae Hee tạm dừng công việc trong làng giải trí để thực hiện thiên chức làm mẹ. Tới năm 2020, sau khi sinh con gái thứ hai, cô trở lại với màn ảnh nhỏ trong dự án "Hi Bye Mama". Đây là một bộ phim kể về cuộc trở lại trần thế trong 49 ngày của một người mẹ ma. Xuyên suốt bộ phim là những thông điệp tốt đẹp và tình cảm về tình mẹ con, tình vợ chồng, tình gia đình. Diễn xuất của Kim Tae Hee cũng được khen ngợi trong bộ phim.

Hình ảnh ngọt ngào của Bi (Rain) và Kim Tae Hee