“Tạm biệt nụ cười Quang Minh!”

(Dân trí) - Trưa nay 30/7, linh cữu của MC Quang Minh đã được đưa về lòng đất mẹ trong sự thương tiếc khôn nguôi của người thân và bạn bè.

14h ngày hôm nay, nghi lễ động quan được tiến hành tại tư gia để tiễn đưa MC Quang Minh về với đất mẹ. Theo nghi lễ, các sư thầy đã đến tụng niệm để nam MC được ra đi trong an lành. 

Vì nỗi đau và sự mất mát đột ngột này, người nhà Quang Minh khá bối rối trong tang lễ, các sư thầy đã đứng ra chủ trì để thực hiện những nghi thức quan trọng của đám tang.

8-40b1b
9-0e96a
Linh cữu của Quang Minh được đưa đi đúng giờ lành

Không có sự mất mát nào là không đau lòng, nhưng với sự ra đi đột ngột của Quang Minh không báo trước khiến nỗi đau dường như nhân đôi.

13-3a6b2
Các em gái của MC Quang Minh mang bát hương, linh vị và di ảnh anh trai
10-dd0dd
Nụ cười rạng rỡ của Minh... nay còn đâu
4-14352
Mẹ Quang Minh thẫn thờ nhìn linh cữu của con trai lần cuối
20-5aeb5
Ba mẹ của Minh không còn nước mắt để khóc, cả hai lặng lẽ bước theo linh cữu của con trai cùng với hàng ngàn người có mặt để tiễn đưa anh.

Đến tiễn đưa Minh lần cuối có hàng ngàn người là bạn bè, người thân, lối xóm… Tất cả những ai từng biết qua Quang Minh đều không nén được sự đau thương khi nhìn linh cữu của anh được đưa đi.

21-790f0
12-da1ab
Rất đông bạn bè, chòm xóm đến đưa Minh đi xa...
22-dd8d1
Linh cữu của MC Quang Minh sẽ được an táng tại nghĩa trang Đa Phước
19-538fc
Đến lúc này, không ai còn có thể kềm được nước mắt
14-bc963
Bạn bè...
7-9da3c
Hàng xóm của Minh đều nghẹn ngào...
5-19c05
Tất cả nỗi đau không thể diễn tả được bằng lời

Trong dòng người tiễn đưa Minh đi có một người cô lớn tuối đứng cũng lặng lẽ nhìn theo linh cữu của Minh, được biết cô chính là người đã từng làm ở nhà Minh. Cô cho biết mình đã đến đây ở và chăm sóc cho Minh từ khi Minh chỉ vừa 2 tuổi. Minh là một cậu bé hiền lành, hiếu thuận và lúc nào cũng cười tươi. Nay Minh ra đi như thế này cô không thể nào tin được. Vừa nhớ về Minh cô vừa khóc nức nở.

Quang Minh còn rất trẻ, thời gian Minh sống tại thế gian rất ngắn ngũi, thế nhưng tình cảm mọi người dành cho Minh là điều không phải ai cũng làm được...

Nhìn dòng người nối nhau tiễn đưa một người trẻ ra đi mới hiểu tình cảm mà mọi người dành cho Minh là rất lớn.

23-b624b
24-b5f87
27-ca64a
Dòng người tiễn Minh lần cuối
26-da8cc
Không chỉ đi xe tang, nhiều người còn nhiều người đi xe máy để tiễn Minh về với đất mẹ

MC Quang Minh năm nay chỉ tròn 28 tuổi, anh đang là MC một số chương trình của đài truyền hình. Minh được bạn bè, đồng nghiệp quý mến bởi tính tình hiền lành, luôn vui vẻ và lạc quan. Đang trong thời kỳ tuổi xuân với biết bao ước mơ và hoài bão thì MC Quang Minh đột ngột ra đi khiến ai cũng cảm thấy bàng hoàng tiếc thương. 

Quang Minh hoàn toàn khỏe mạnh cho đến khi nhập viện vì viêm gan. 2 ngày sau Minh bỗng nhiên chìm vào hôn mê sâu, bệnh tình càng ngày càng nặng khiến Minh không hề có dấu hiệu hồi tỉnh. 1 tuần sau khi nhập viện và chìm trong hôn mê thì Quang Minh đã đi ngày 28/7.

Giờ đây Quang Minh đã được ngủ yên dưới lòng đất mẹ. Mọi người đều cầu mong Minh được an nghỉ, nụ cười rạng rỡ của Minh khi sinh thời sẽ còn mãi trong lòng người thân, gia đình và bạn bè của anh. 

Bài & ảnh: B.C

giaitri-9e411