Tài tử “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” hò hẹn với “em út” nhóm T-ara

(Dân trí) - Hôm nay 19/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ ca sĩ/diễn viên Jiyeon (nhóm T-ara) và tài tử “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” Song Jae Rim đang hẹn hò.

Theo nguồn tin thân cận, cặp đôi bén duyên sau khi cùng hợp tác chung trong bộ phim “Tell Me Your Song” của đài KBS. Gần đây, đôi tình nhân trẻ còn có chuyến đi cùng nhau tới Chungju-ro, tỉnh Chungbuk. Hai ngôi sao trẻ bị bắt gặp trên cùng một chiếc xe ô tô và ghé vào một tiệm xăng gần Chungju vào ngày 17/5.

Tài tử “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” hò hẹn với “em út” nhóm T-ara - 1

Cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trước thông tin Park Jiyeon (nhóm T-ara) hò hẹn với tài tử Song Jae Rim.

Một nhân chứng kể lại rằng: “Hai người đã tới điểm đổ xăng cùng nhau. Jiyeon hình như không biết tự đổ xăng nên Song Jae Rim, ngồi trên ghế sau, đã ra khỏi xe để giúp cô ấy. Họ trông rất thân mật nên tôi tin rằng, họ đang hò hẹn. Cả hai tương tác liên tục với nhau và không ngại khi để những người xung quanh bắt gặp đi cùng nhau”.

Trước thông tin hò hẹn của cặp tình nhân trẻ, đại diện nam diễn viên Song Jae Rim cũng đã xác nhận: “Đúng là Song Jae Rim và Jiyeon gần đây đang rất thân thiết”. Trong khi đó, đại diện công ty quản lý của Jiyeon tuyên bố: “Jiyeon chỉ là người bạn thân thiết với Song Jae Rim. Theo đó, gần đây Jiyeon có mua một chiếc xe đạp và trùng hợp là Song Jae Rim lại có sở thích với môn thể thao này nên cô ấy đã nói với anh ấy về chiếc xe. Hai người chỉ đơn giản có sở thích giống nhau và nó không có gì vượt quá mức đồng nghiệp”.

Tài tử “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” hò hẹn với “em út” nhóm T-ara - 2

Jiyeon là thành viên nổi tiếng nhất nhóm T-ara, nhóm nhạc nữ được yêu thích của Hàn Quốc từ năm 2009. 

Jiyeon (T-ara) - Take A Hike

Jiyeon, sinh năm 1993, là “em út” của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn T-ara. Nhóm ra mắt vào năm 2009 và vài năm trở lại đây, mỹ nhân 9x còn phát triển sự nghiệp diễn xuất khi góp mặt trong nhiều bộ phim như Soul (2009), Master of Study (2010), Dream High 2 (2012), Triangle (2014), Death Bell 2: Bloody Camp (2012), Encounter (2015). Cô cũng là thành viên đầu tiên của nhóm T-ara tách nhóm và phát hành album nhạc đầu tiên, từ tháng 5/2014.

Jiyeon từng có mối tình ồn ào với tài tử “Chuyện tình Paris” Lee Dong Gun. Hai người công khai tình cảm sau 1 tháng hợp tác chung. Song, họ chia tay sau 2 năm gắn bó vào tháng 7/2017 và chỉ sau 3 tháng chia tay, nam diễn viên Lee Dong Gun đã kết hôn với nữ diễn viên Jo Yoon Hee, kém anh 2 tuổi. Mối quan hệ này từng khiến Lee Dong Gun và vợ anh - Jo Yoon Hee nhận nhiều “gạch đá” của dư luận trong khi fan ra sức cảm thông và ủng hộ Jiyeon.

Tài tử “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” hò hẹn với “em út” nhóm T-ara - 3

Song Jae Rim bắt đầu sự nghiệp với tư cách người mẫu và thực sự đóng phim vào năm 2009. 

Song Jae Rim, sin năm 1985, là diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc. Anh khởi nghiệp với tư cách người mẫu và xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang của Hàn Quốc trước khi trở thành diễn viên vào năm 2009. Vai diễn trong “Mặt trăng ôm mặt trời” (năm 2012) đã giúp Jae Rim nổi tiếng tại châu Á. Khi hợp tác với nữ diễn viên Kim So Eun trong show truyền hình thực tế “We Got Married”, Song Ja Rim đã được fan tích cực ghép đôi.

Mi Vân

Theo Pop