Thứ hai, 23/12/2013 - 10:42

Tài tử “Bản tình ca mùa đông” đang yêu

Dân trí

Tài tử xứ Hàn Bae Yong Joon xác nhận với báo giới rằng, anh đang hò hẹn với một cô gái kém 14 tuổi và không làm việc trong làng giải trí. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên của “Bản tình ca mùa đông” công khai chuyện tình cảm.

Bae Yong Joon là một trong những diễn viễn hạng A nổi tiếng, tài năng và giàu có của làng giải trí xứ Hàn. Tuy nhiên, Bae Yong Joon rất ít khi hé lộ chuyện đời tư với báo giới. Mới đây, người đại diện phát ngôn của Bae Yong Joon đã tiết lộ với báo giới rằng, nam diễn viên điển trai đang hò hẹn với một cô gái không làm việc trong làng giải trí và kém anh tới 14 tuổi.
 
Tài tử “Bản tình ca mùa đông” đang yêu
Bae Yong Joon xác nhận, anh đang hò hẹn với một cô gái kém 14 tuổi, con gái của một doanh nhân giàu có tại Hàn Quốc.

 

Ngày 23/12 vừa rồi, một tờ báo của Nhật đăng tin: “Nam diễn viên xứ Hàn Bae Yong Joon đang tìm hiểu một cô gái người Hàn Quốc, năm nay 27 tuổi”. Đại diện của công ty Key East nói với tờ Osen rằng: “Đúng là Bae Yong Joon đang hò hẹn với một cô gái không làm việc trong làng giải trí suốt 3 tháng qua. Họ đang trong giai đoạn đầu tiên tìm hiểu nhau nên cả hai đều rất cẩn trọng. Họ thực sự muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc”.

 

Đại diện công ty quản lý của Bae Yong Joon cũng xác nhận rằng, những gì báo giới đề cập là hoàn toàn chính xác. Vì bạn gái của Bae Yong Joon không phải là nghệ sĩ nên công ty quản lý của ngôi sao xứ Hàn quyết định không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào về cô gái này.

 

Bae Yong Joon và bạn gái quen biết qua lời giới thiệu của một người bạn chung và ngày càng gắn bó. “Họ đang xây dựng mối quan hệ và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ và chúc phúc cho hai người”, đại diện công ty Key East nói thêm.

 

Theo báo giới Nhật, nam diễn viên 41 tuổi cùng bạn gái tới Nhật Bản hồi cuối tháng 11 vừa rồi để tham dự đám cưới một người bạn. Trong thời gian ở Nhật, Bae Yong Joon và bạn gái rất vui vẻ và hạnh phúc khi ăn tối, mua sắm cùng nhau. Khi rời khỏi Nhật, hai người còn đội mũ đôi rất tình tứ.

 

Theo tìm hiểu của báo giới Hàn, bạn gái của Bae Yong Joon là con gái của một doanh nhân giàu có, nổi tiếng tại Hàn. “Cô cao 170cm và rất xinh đẹp. Cô đang sống tại Seoul và từng có thời gian học tập và sinh sống tại Mỹ suốt một thời gian dài nên giao tiếp bằng tiếng Anh rất ổn. Cô ấy sáng sủa và rất năng động, thân thiện”, một nguồn tin bí mật hé lộ.

 

Bae Yong Joon chẳng hò hẹn ai kể từ khi chia tay với giám đốc quảng cáo và sản xuất MV ca nhạc Lee Sa Kang vào năm 2004. Trước những tin đồn vụn vặt, Bae Yong Joon luôn lên tiếng phản đối. Cô bạn gái kém 14 tuổi này là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của nam diễn viên xứ Hàn suốt 9 năm qua.

 

Vy Vy