Tài sản của minh tinh "Chiếc lá cuốn bay" sẽ thuộc về nữ quản lý?

(Dân trí) - Mẹ của nữ diễn viên Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) đã giao nộp một chiếc thùng bí ẩn cho cơ quan điều tra và tố cáo quản lý dối trá. Bà cho rằng, người này có liên quan tới vụ tai nạn của con gái.

Ngày 28/2, bà Panida Sirayuthyothin - mẹ của nữ diễn viên quá cố Tangmo Nida bất ngờ tới sở cảnh sát và giao nộp thêm bằng chứng. Chia sẻ với phóng viên, bà cho rằng, con gái đã bị bạo hành về thể chất và tinh thần dẫn tới tử nạn trên sông Chao Phraya, Thái Lan, đêm 24/2. 

Bà tiết lộ nhận được một hộp đồ bí ẩn, bên trong gồm một chiếc CD được thắt nơ đen của nhóm nhạc rock Metallica và một tập giấy viết nguệch ngoạc, kín đặc các trang. Bà Panida cho biết, bà không hề biết những món đồ này thuộc về ai, có ý nghĩa gì và do ai gửi. Khi hỏi bảo vệ, người này nói không nhìn thấy ai tới gửi đồ.

Tài sản của minh tinh Chiếc lá cuốn bay sẽ thuộc về nữ quản lý? - 1

Bà Panida - mẹ của nữ diễn viên Tangmo Nida giao nộp một chiếc hộp bí ẩn, không biết người gửi, cho cảnh sát (Ảnh: Thairath).

Tài sản của minh tinh Chiếc lá cuốn bay sẽ thuộc về nữ quản lý? - 2

Bà tiết lộ trong hộp có một tập giấy viết nguệch ngoạc, kín đặc các trang (Ảnh: Thairath).

Nghi ngờ có uẩn khúc, bà Panida quyết định tới giao nộp cho lực lượng điều tra với hy vọng cơ quan chức năng sẽ tìm ra lời giải thích cho bà. 

Chỉ trong vòng một ngày qua, nhiều tình tiết mới về vụ nữ diễn viên Tangmo Nida rơi xuống sông tử nạn đã được hé lộ, khiến công chúng vô cùng tò mò. Đặc biệt, sau cuộc họp báo chiều 27/2 với sự tham gia của quản lý nữ diễn viên Tangmo Nida - Kratik và cô bạn tên San, làn sóng giận dữ trong dư luận Thái Lan đang dâng lên. 

Mẹ ruột của nữ diễn viên tố Kratik không nói thật trong buổi họp báo, vòng vo trong việc không liên lạc với bà khi con gái gặp nạn. Kratik khẳng định việc Tangmo rơi xuống sông là do đi vệ sinh ở cuối thuyền nên bị trơn ngã. 

Tài sản của minh tinh Chiếc lá cuốn bay sẽ thuộc về nữ quản lý? - 3

Mẹ của Tangmo Nida tin rằng nữ quản lý nói dối (Ảnh: Thairath).

Nữ diễn viên Tangmo chỉ còn hai người thân là mẹ ruột và con gái nuôi. Cha của nữ diễn viên đã mất vào năm ngoái. Sau khi ly hôn với nam ca sĩ Tono, Tangmo nhận một cô con gái nuôi và yêu thương cô bé này như con ruột. Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải hình ảnh con gái và chia sẻ hạnh phúc khi có một cô con gái thông minh, hiểu chuyện.  

Theo truyền thông Thái Lan, con gái nuôi của Tangmo, tên là Easter, chính là con gái ruột của người quản lý Kratik. Lý do Tangmo nhận cô bé làm con nuôi vì thương Kratik là một bà mẹ đơn thân, không có đủ tài chính vững vàng để nuôi dạy con.

Nữ diễn viên từng hạnh phúc chia sẻ: "Là người theo đạo thiên Chúa, do vậy tôi tin rằng, chính Chúa đã gửi con bé tới cho chúng tôi. Con gái chúng tôi có hai người mẹ. Tôi muốn nuôi nấng con gái giống như một cô công chúa, con bé cần có một sự giáo dục tốt".

Tài sản của minh tinh Chiếc lá cuốn bay sẽ thuộc về nữ quản lý? - 4

Nữ diễn viên Tangmo Nida thân thiết với quản lý Kratik (Ảnh: Instagram).

Theo luật pháp, sau khi Tangmo qua đời, một phần tài sản của cô sẽ được chuyển cho con gái nuôi. Hiện tại, cô bé chưa đủ tuổi thành niên nên tài sản của cô bé Easter sẽ do mẹ, tức Kratik, tạm thời quản lý. 

Trong cuộc họp báo ngày 27/2, Kratik có một câu phát ngôn gây tranh cãi: "Nếu bạn của tôi mất, tôi cũng chẳng được lợi gì. Bạn mất, tôi cũng chẳng còn tiền". Câu nói của nữ quản lý khiến cộng đồng mạng dậy sóng và nhiều ngôi sao của Thái Lan bày tỏ sự phẫn nộ. 

Một số nguồn tin tiết lộ thêm, trong số 6 bức ảnh bị nghi xóa bỏ khỏi trang cá nhân của nữ diễn viên Tangmo có các bức ảnh chụp cùng con gái nuôi và chụp cùng quản lý. Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận về việc tài khoản cá nhân của nữ diễn viên bị thay đổi sau khi cô tử nạn.

Mẹ ruột của Tango khẳng định bà không biết mật khẩu vào điện thoại của con gái nên không can thiệp vào trang cá nhân của con gái từ khi nhận lại điện thoại của con. Bà nghi ngờ quản lý Kratik biết mật khẩu và đã thay đổi nội dung trên trang cá nhân của nữ diễn viên nổi tiếng. Tại cuộc họp báo ngày 27/2, nữ quản lý Kratik đã phủ nhận thông tin này. 

Tài sản của minh tinh Chiếc lá cuốn bay sẽ thuộc về nữ quản lý? - 5

Nữ diễn viên Tangmo Nida và con gái nuôi (Ảnh: Instagram).

Cũng trong hôm nay 28/2, truyền thông Thái Lan đã tiết lộ danh tính 5 người có mặt trên chiếc thuyền cũng nữ diễn viên Tangmo Nida vào đêm cô xảy ra tai nạn. Hai cô gái đi cùng là Kratik, quản lý của Tangmo Nida, và một cô gái tên San. 

Kratik là quản lý kiêm người mẫu. San Wisapat Manomairat không rõ nghề nghiệp nhưng quan sát trang cá nhân của cô, cộng đồng mạng nhận thấy những món đồ hàng hiệu và cuộc sống xa hoa. 

Một trong ba người đàn ông trên tàu là Por Tanupat Lerdthawiwit - chồng của nữ ca sĩ Benz Prik-thai. Anh đang là quản trị của tập đoàn TNP Group và nhiều công ty khác. Nghề nghiệp chính của anh ta là kinh doanh xe hơi second-hand.

Người đàn ông thứ hai là Robert Paibun Triganjananant - chủ tịch công ty trách nhiệm hữu hạn Orisma Technology, một công ty marketing trực tuyến. Por và Rob bị bắt khẩn cấp vào ngày 26/2 và được thả tự do khi nộp tiền bảo lãnh ngày 27/2. Chi phí tại ngoại của mỗi người là 200.000 baht (khoảng 140 triệu đồng).

Người đàn ông cuối cùng có mặt trên thuyền là Job Nithat - một thợ cắt tóc nổi tiếng, chuyên cắt cho các ngôi sao và giới thượng lưu. 

Tài sản của minh tinh Chiếc lá cuốn bay sẽ thuộc về nữ quản lý? - 6

5 nhân vật có mặt trên thuyền cùng nữ diễn viên Tangmo Nida trong đêm xảy ra tai nạn (Ảnh: Youtube).

Theo Thairath
Đọc thêm