Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể

Đường chạy sắc màu - La Vie Color Me Run với những sáng tạo đột phá không-thể-tin-nổi sẽ khuấy đảo hàng chục ngàn bạn trẻ tại Việt Nam trong năm 2016. Sự kiện thể thao độc đáo nhất Việt Nam này sau khi chinh phục TPHCM thành công vang dội sẽ tiếp tục đổ bộ đến Hà Nội (tháng 5) và Đà Nẵng (tháng 6) cùng với đơn vị tài trợ chính La Vie.

Độc đáo đến từng km đường chạy, hơn 12,000 người tham dự tại HCM đã được thỏa thích trải nghiệm không gian đầy màu sắc kết hợp nghệ thuật xếp giấy origami ấn tượng mới lạ tại La Vie Color Me Run.

Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể - 1

Với thông điệp IMAGINA - Trí tưởng tượng, sự kiện La Vie Color Me Run năm nay đã trở thành một lễ hội hóa trang sắc màu lớn chưa từng có, nơi mọi thứ trong sự tưởng tượng đều trở nên có thật, tất cả mọi người có thể là bất kỳ ai.

Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể - 2
Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể. Bạn có thể xuất hiện trên sân khấu trong sự hò reo của hàng nghìn người tham dự, một khoảnh khắc đáng nhớ cho cuộc đời bạn
Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể. Bạn có thể xuất hiện trên sân khấu trong sự hò reo của hàng nghìn người tham dự, một khoảnh khắc đáng nhớ cho cuộc đời bạn

La Vie Color Me Run 2016 sẽ mang đến người chơi một không gian sắc màu độc đáo và hoàn toàn mới lạ xuyên suốt đường chạy. Với những khoảnh khắc có 1-0-2 mà sự kiện mang lại, những chặng đường chạy sắc màu chẳng bao giờ là dài hay quá sức đối với bất kỳ ai.

Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể - 4
Tại La Vie Color Me Run, tất cả mọi thứ đều có thể - 5

Hòa nhịp cùng những chặng đua đầy sắc màu, nước khoáng thiên nhiên La Vie - Đơn vị tài trợ chính của sự kiện Color Me Run 2016 sẽ mang đến cho giới trẻ Bắc - Trung - Nam những khoảnh khắc khó quên. Tham dự cùng hàng nghìn người tham dự năm nay sẽ là nam ca sĩ Matthew Koma. Người chơi có thể nhận ra giọng ca đặc biệt đầy truyền cảm này từ những bản hit của DJ ZEDD như Spectrum, Clarity hoặc những bản hit EDM quen thuộc khác như “Spectrum”, “Calling (Lose my mind)”, “Find you”… Chính Matthew Koma đã đem lại sức sống mới cho nền âm nhạc điện tử, mang những tác phẩm của các DJ nổi tiếng khác như Tiesto, Hardwell Alesso lên một tầm cao mới. Sôi động không kém cùng những gương mặt tài năng quen thuộc, Tiên Tiên, Vũ Cát Tường, Erik, St.319 và DJ Nimbia sẽ khiến sân khấu La Vie Color Me Run tại Hà Nội phải đáng ghen tị với những cung bật cảm xúc không thể quên.

Hành trình Đường chạy sắc màu - Lavie Color Me Run sẽ tiếp tục đổ bộ đến Hà Nội vào ngày 28/5 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và Đà Nẵng ngày 25/6 tại Công viên châu Á - Asia Park. Đăng ký ngay tại www.colormerun.vn để không bỏ qua cơ hội trở thành một phần của hiện tượng sắc màu 2016.

*Thời hạn đăng ký

- Hà Nội: 20/5

- Đà Nẵng: 10/6