Tạ Đình Phong bị ung thư da

(Dân trí) - Nam diễn viên 32 tuổi của Hồng Kông tiết lộ trong một talk show gần đây rằng, anh vừa trải qua một ca phẫu thuật khá nghiêm trọng để ngăn chặn căn bệnh ung thư da.

Tạ Đình Phong cho hay, anh đã phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một số khối u nhỏ trên da đầu nhằm ngăn chặn mầm mống căn bệnh ung thư. Trong buổi trò chuyện, Đình Phong tâm sự, ngày anh phẫu thuật, anh đã nhận được những cuộc điện thoại hỏi thăm rất ân cần của bạn bè.

 

Ba năm trước, nam diễn viên 32 tuổi phát hiện ra một số đốm đen trên đầu anh khi anh buộc phải cạo đầu theo yêu cầu của đạo diễn cho bộ phim Bodyguards and Assassins. Những đốm nhỏ và gồ ghề này ngày càng phát triển hơn khi Đình Phong tiếp tục phải “xuống tóc” vì một vai diễn khác gần đây.
 
Tạ Đình Phong được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư da.
Tạ Đình Phong bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư da.

 

Quản lý của Đình Phong đã khuyên anh nên đi khám bác sĩ khi nhận ra những đốm đen này sưng tấy lên. Tạ Đình Phong vốn là một người rất bận rộn, anh hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân. Đặc biệt là sau khi chia tay Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong càng thiếu đi người quan tâm chăm sóc. Anh ít khi quan tâm tới sức khỏe.

 

Nghe lời khuyên của quản lý, Tạ Đình Phong đã tới bệnh viện để kiểm tra và đồng ý tiến hành phẫu thuạt. Bác sĩ chuẩn đoán Tạ Đình Phong có dấu hiệu của ung thư da. Các fan của nam diễn viên điển trai này thực sự lo lắng khi hay tin về tình hình sức khỏe của thần tượng.

 

Quản lý của Tạ Đình Phong đã trấn an họ bằng cách khẳng định, sức khỏe của Tạ Đình Phong hiện đã khá hơn. “Thật may khi chúng tôi phát hiện ra bệnh tình sớm. Tôi cảm ơn mọi người đã quan tâm”, người quản lý của Tạ Đình Phong viết trên fanpage của nam diễn viên này.
 

Tạ Đình Phong từng thổ lộ rằng, cuộc sống của một người nghệ sĩ thực sự không mấy dễ thở. Nam diễn viên này gia nhập làng giải trí khi mới 16 tuổi và trong suốt những năm cống hiến không mệt mỏi cho nghệ thuật, anh đã phải nhận phần thiệt thòi về mình.

 

Áp lực lớn trong làng nghệ thuật khiến Đình Phong phải sử dụng thuốc ngủ thường xuyên. Bên cạnh đó, anh cũng không có nhiều thời gian dành cho vợ con bởi lúc nào cũng phải di chuyển và làm việc cật lực hết Hồng Kông lại tới Bắc Kinh. Cuộc hôn nhân của anh và Trương Bá Chi cũng vì thế mà kết thúc sau 5 năm ngắn ngủi.

 

“Làm nghệ sĩ, bạn phải chịu khá nhiều thiệt thòi. Bạn lúc nào cũng bị soi xét. Mọi hành động lời nói đều bị phán xét. Và đặc biệt, đôi khi bạn trở thành chủ đề bàn tán từ những thông tin thất thiệt”, Đình Phong thổ lộ.

Tạ Đình Phong xuất hiện tại sân bay, hôm 25/10.
Tạ Đình Phong xuất hiện tại sân bay, hôm 25/10.
 
Tạ Đình Phong trông gầy hơn trước nhưng vẫn rất nhanh nhẹn.
Tạ Đình Phong trông gầy hơn trước nhưng vẫn rất nhanh nhẹn.

 

Vy Vy