Susan Boyle phát hành tự truyện

(Dân trí) - Giọng ca thiên thần của cuộc thi <i>Britain’s Got Talent</i> năm 2009 - Susan Boyle thông báo sẽ phát hành một cuốn tự truyện ghi lại cuộc hành trình từ khi cô mới chỉ là một phụ nữ vô danh tới khi trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới.

Còn nhớ, trước tháng 4 năm ngoái, Susan Boyle vẫn là một phụ nữ thất nghiệp, cô đơn và không được ai biết tới. Nhưng chỉ sau khi thành công trong vòng thi thử giọng của Britain’s Got Talent năm 2009, Susan Boyle đã trở thành cái tên nổi tiếng khắp thế giới, được nhiều ngôi sao ca nhạc mời biểu diễn chung, phát hành đĩa nhạc đầu tay thành công rực rỡ…

 
Susan Boyle phát hành tự truyện - 1
Susan Boyle muốn cuốn tự truyện của mình
sẽ giúp ích cho nhiều người khác.

 

Bên cạnh những thành công và danh tiếng, Susan Boyle cũng phải gánh chịu sức ép khổng lồ từ dư luận. Chính sự nổi tiếng bất ngờ đã đẩy Susan Boyle vào tình trạng sức khỏe giảm sút, tâm lý bất ổn, thậm chí, cô đã phải nhập viện điều trị ngay sau khi đêm chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent năm 2009 kết thúc.

 

Từ đó tới nay, theo lời của những người thân trong gia đình Susan Boyle, giọng ca 48 tuổi này không ít lần có những biểu hiện lạ về tâm lý do lịch biểu diễn dày đặc và tâm trạng cô đơn.

 

Nói về cuốn tự truyện của mình, Susan Boyle cho biết: “Tôi còn nhớ khi mình đứng trên sân khấu trong phần thi thử giọng. Tôi đã run như thế nào, lúc đó tôi vẫn đang đau đớn vì sự ra đi của mẹ, tôi không bận tâm xem ngoại hình của mình khi đó ra sao. 
 
Nhưng sau một năm, tôi trưởng thành hơn nhiều, tôi trở nên nữ tính hơn và không còn sợ hãi nữa. Tôi viết cuốn sách này để cho mọi người thấy rằng, đừng bao giờ đánh giá cái gì vì vẻ ngoài của nó. Và hi vọng, cuốn sách của tôi sẽ giúp ích cho những người khác”.
 
Susan Boyle phát hành tự truyện - 2
Susan Boyle khi mới xuất hiện tại cuộc thi Britain’s Got Talent năm 2009

 

“Câu chuyện của tôi đã chứng minh một điều rằng, bạn không nên đánh giá ai chỉ qua ngoại hình, hãy nhìn vào tổng thể, về tâm lý, thể chất, tinh thần. Hơn nữa, hãy nhớ rằng, không có giấc mơ nào là không thể thực hiện được, nếu bạn có đủ dũng cảm thì hãy cố gắng tới cùng”, Susan Boyle nói thêm.
 
Được biết, cuốn tự truyện đầu tay của Susan Boyle có tựa là The Woman I Was Born To Be (tạm dịch là Tôi sinh là một phụ nữ) do nhà xuất bản Transworld phát hành và sẽ ra mắt khán giả hâm mộ vào mùa thu năm nay.

 

Mi Vân

Theo Mail