Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole!

(Dân trí) - Không cần phải diện những bộ đồ gợi cảm, Sung Yu Ri vẫn luôn thu hút người đối diện bởi ánh nhìn trẻ trung, yêu đời. Thật khó tưởng tượng cô diễn viên này đã 26 tuổi trong những bức ảnh mới nhất trên tạp chí Ecole tháng 10/2007.

Sung Yu Ri là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Fin.K.L cùng Lee Hyori, Ock Joo Hyun và Lee Jin. Sung Yuri là thành viên đầu tiên của Finkl tấn công môn nghệ thuật thứ bảy. Với vẻ đẹp trong sáng, Sung Yu Ri nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả trẻ sau vai diễn đầu tiên trong Bad Girls.

 

Tuy nhiên, diễn xuất của Sung Yu Ri trong bộ phim đầu tay này còn chưa được thuyết phục. Phải đợi tới sê-ri phim truyền hình Thousand Years Of Love (Chuyện tình vượt thời gian), nữ diễn viên khả ái này mới ghi được dấu ấn trong khán giả. Vai diễn này đã mang về cho Sung giải thưởng đầu tiên trong điện ảnh - Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 1
 

 

Ngoài điện ảnh, Sung Yu Ri cũng góp mặt trong một số show truyền hình với vai trò người dẫn chương trình và làm người mẫu cho khá nhiều nhãn hiệu. Sau đĩa đơn theo phong cách nhạc điện tử phát hành với nhóm Fin.K.L cuối năm 2005, Sung Yu Ri quyết định dứt hẳn “sự nghiệp” âm nhạc để tập trung điện ảnh.

 

Hai bộ phim mới nhất mà cô tham gia là One Fine DaySnow Queen vẫn chưa tạo được đột phá, bởi cô vẫn trung thành với hình ảnh hiền lành, dễ thương. Sắp tới, Sung Yu Ri sẽ được thử nghiệm làm con trai trong bộ phim truyền hình cổ trang mang tên Hong Gil Dong cùng bạn diễn Kang Ji Hwan và Jang Geun Suk.

 

Sung Yu Ri thật đáng yêu và xinh đẹp trên tạp chí Ecole, số tháng 10/2007:

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 2

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 3

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 4

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 5

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 6

 

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 7

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 8

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 9

 

Sung Yuri rất trẻ trung trên Ecole! - 10

 

Các bạn có thể gặp lại Sung Yu Ri trong đoạn video ngắn giới thiệu về bộ phim “Snow Queen” - phim truyền hình vừa được thực hiện và ra mắt khán giả trong năm 2007 với sự góp mặt của Sung Yu Ri và nam diễn viên Hyun Bin:

 

 

Mi Vân

Theo Ecole/Wiki