Sức hút khó cưỡng lại của Carmen Ortega

(Dân trí) - Là một trong những siêu mẫu người Mỹ “đắt hàng” chụp hình cho các tạp chí thời trang nhất hiện nay. Carmen Ortega đã từng lọt vào danh sách những người đẹp bốc lửa nhất của tạp chí FHM.

Carmen Ortega sinh ra và lớn lên tại bang California, Mỹ. Khi Carmen học hết lớp 12 thì cô không theo học tiếp đại học  Do cảnh nhà khó khăn. Carmen xin vào làm nhân viên phục vụ của một quán bar và ngoài giờ làm việc tại quán rượu, cô trở thành huấn luyện viên thể dục tại nhà.

 

Việc tập luyện thể dục thẩm mỹ hàng ngày đã khiến Carmen có một thân hình rất săn chắc, quyến rũ với vòng eo thon nhỏ và bộ ngực tròn căng. Carmen nói: “Khi tôi làm việc tại quán rượu, nhiều người hỏi tôi có phải là người mẫu không và tôi bật cười thích thú. Tôi thấy tự tin vào bản thân dù chưa hề có chút tiếng tăm nào!”.

 

Một thời gian sau, các nhiếp ảnh gia gần nhà Carmen đã mời cô chụp hình cho họ. Ảnh của Carmen được đăng trên rất nhiều trang web và các tạp chí thời trang. Carmen dần dần trở nên nổi tiếng và cô có nhiều hợp đồng làm mẫu cho các tạp chí có tiếng như: Maxim, FHM, Elle…

 

Trong các bộ trang phục thể thao và bikini, trông Carmen vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Vẻ đẹp bốc lửa và gợi mở của Carmen đã giúp cô có được hợp đồng quảng cáo đắt giá với hãng đồ lót Onyx.

 

Carmen giờ đây ngày càng trở nên nổi tiếng tại Mỹ và cô cho biết, đó chính là giấc mơ từ thưở nhỏ của mình. Carmen nói: “Tôi muốn trở thành người nổi tiếng và giờ đây tôi đang cố gắng hết sức. Tôi tin rằng, rồi những giấc mơ của mình sẽ thành hiện thực”.

 

Sức hút khó cưỡng lại của Carmen Ortega - 1

 

Sức hút khó cưỡng lại của Carmen Ortega - 2

 

Sức hút khó cưỡng lại của Carmen Ortega - 3

 

Sức hút khó cưỡng lại của Carmen Ortega - 4

 

Vĩnh Ngọc

Theo CarmenO