Song Hye Kyo trong phim mới bị chê

(Dân trí) - Bộ phim truyền hình mới “World Within” đang được phát sóng trên kênh truyền hình KBS (Hàn Quốc), với sự góp mặt của Song Hye Kyo và “tiểu hổ” Hyun Bin, đã không nhận được phản hồi tích cực từ khán giả sau hai tập đầu tiên.

World Within (hay còn có tên là The World They Live In) đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau gần 4 năm vắng bóng và là sự kết đôi tuyệt đẹp giữa Song Hye Kyo và "tiểu hổ" Hyun Bin. Do vậy, trước khi bộ phim lên sóng, World Within đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo giới cũng như người hâm mộ.

 

Tuy nhiên, sau hai tập đầu, World Within chưa gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả và đôi chút làm người hâm mộ thất vọng. Tỉ suất hai tập đầu của World Within cũng khá khiêm tốn, 7,1% cho tập 1 và 5,8% cho tập 2. Con số này không “nhằm nhò” gì so với tỉ suất của hai bộ phim truyền hình khác đang được trình chiếu cùng thời điểm East of EdenTazza.

 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 1

Cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin chưa gây được ấn tượng

mạnh mẽ với khán giả trong hai tập đầu World Within

 

Không chỉ thiếu hấp dẫn về cốt truyện, World Within còn khiến người hâm mộ thất vọng bởi diễn xuất của nữ diễn viên chính Song Hye Kyo. Trong phim, Song Hye Kyo vào vai một nữ đạo diễn trẻ nghị lực, tham vọng và quyết đoán trong công việc, song chuyện tình cảm lại khá trục trặc. Đây là hình ảnh hoàn toàn khác với những vai diễn trước của Song Hye Kyo, tuy nhiên, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn chưa làm khán giả hài lòng.

 

Sau hai tập đầu, khán giả chỉ trích Song Hye Kyo diễn xuất thiếu thuyết phục và chuyển lời thoại quá nhanh. “Trong nhiều cảnh diễn, tôi thực sự không hiểu Song Hye Kyo đang nói gì. Cô ấy nói quá nhanh và nhiều khi phát âm không chuẩn khiến người xem không hiểu được”, một khán giả nhận xét.

 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 2
 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 3

Một cảnh hôn của Song Hye Kyo và Hyun Bin

trong tập một của phim World Within

 

Nhà biên kịch của bộ phim World Within Noh Hee Kyung cũng đồng tình với ý kiến này: “Trong phần đầu, Song Hye Kyo diễn đạt câu thoại không được tốt ở một số phân đoạn. Cô ấy biết điều đó nhưng diễn xuất của Song trong phần đầu và cuối phim sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Từ tập 5 trở đi, diễn xuất của Song sẽ có nhiều chuyển biến”. Đại diện của đoàn làm phim cũng khẳng định, từ tập 4 trở đi, bộ phim sẽ có nhiều thay đổi và hấp dẫn hơn.

 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 4
 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 5

 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 6

 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 7
 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 8
 

Song Hye Kyo trong phim mới bị chê - 9

Diễn xuất của Song Hye Kyo trong những tập đầu

của phim World Within chưa khiến khán giả hài lòng.

 

Mi Vân

Theo Asia