Thứ tư, 05/07/2017 - 07:46

Song Hye Kyo sắp cưới Song Joong Ki

Dân trí Nữ diễn viên sở hữu gương mặt “mộc” đẹp nhất xứ Hàn sẽ kết hôn vào tháng 10 tới với đồng nghiệp của cô trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời” - Song Joong Ki. Thông tin này được chính quản lý của Song Hye Kyo xác nhận với truyền thông xứ Hàn.
 >> Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn hò hẹn
 >> Song Hye Kyo: “Trong mọi mối quan hệ luôn cố gắng yêu hết mình”
 >> Song Hye Kyo tái hợp Song Joong Ki vì “Hậu duệ mặt trời”

Song Hye Kyo sẽ cưới Song Joong Ki

Sau một thời gian dài phủ nhận thông tin hò hẹn, cuối cùng, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chịu thừa nhận, họ đang yêu nhau và thậm chí sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10 tới đây.

Cặp đôi bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hậu duệ mặt trời” vào năm 2016. Khi bộ phim đóng máy, tin đồn về chuyện “phim giả tình thật” của cặp đôi khiến fan phấn khích và tò mò. Tuy nhiên, cả hai ngôi sao nổi tiếng vẫn liên tục phủ nhận dù họ liên dành cho nhau những lời ngọt ngào trước truyền thông hay các buổi phỏng vấn.


Song Hye Kyo sẽ kết hôn với Song Joong Ki vào ngày 30/10 tới đây.

Song Hye Kyo sẽ kết hôn với Song Joong Ki vào ngày 30/10 tới đây.

Tháng 6/2017, cặp đôi bị nghi hò hẹn với nhau tại Mỹ nhưng quản lý của Song Hye Kyo giải thích, họ chỉ tình cờ gặp nhau vì nữ diễn viên nổi tiếng đi công tác còn Song Joong Ki đi du lịch với bạn bè.

Ngày nay 5/7, quản lý của cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã vui vẻ xác nhận thông tin đám cưới của hai ngôi sao nổi tiếng. Thông tin này một lần nữa khiến fan yêu mến cặp đôi này rất hạnh phúc và mừng rỡ dù có chút “sốc”.

Công ty quản lý của Song Joong Ki đưa ra thông cáo báo chí: “Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới khán giả Hàn Quốc và quốc tế vì đã dành nhiều tình cảm và sự yêu mến dành cho Song Joong KI và Song Hye Kyo. Chúng tôi cũng muốn các bạn thấu hiểu khi chúng tôi bất ngờ đưa ra thông tin này”.


Song Hye Kyo và Song Joong Ki đẹp đôi trong bộ phim Hậu duệ mặt trời

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đẹp đôi trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời"

“Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10/2017. Hôn lễ sẽ diễn ra khép kín và bí mật và đó là cuộc gặp gỡ giữa hai bên gia đình. CHúng tôi không có lựa chọn nào ngoài việc phải thông báo trước hôn lễ. Chúng tôi chỉ mong tất cả mọi người hiểu cho”

“Chúng tôi cũng mong nhận được những lời chúc phúc của các bạn dành cho cặp đôi này và hai ngôi sao sẽ chia sẻ tin vui này với các bạn theo những cách khác nhau. Cảm ơn các bạn”.


Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn kết hôn vì nữ diễn viên xinh đẹp đã mang bầu.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo phủ nhận tin đồn kết hôn vì nữ diễn viên xinh đẹp đã mang bầu.

Ngay sau khi thông tin về hôn lễ được đưa ra, tin đồn về việc Song Hye Kyo mang bầu nên vội vàng kết hôn cũng bùng phát. Lần này, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã phải lên tiếng: “Tin này là không đúng”.

Về việc hai ngôi sao nổi tiếng bắt đầu hò hẹn sau khi bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, một nguồn tin thân thiết đã trả lời: “Chúng tông không rõ”. Song Hye Kyo từng hò hẹn với khá nhiều đồng nghiệp trong quá khứ như Lee Byung Heon, Hyun Bin... Tuy nhiên, chỉ với Song Joong Ki, cô mới quyết định đi tới hôn nhân.

Song Hye Kyo, năm nay 35 tuổi, còn chồng tương lai của cô, Song Joong Ki, kém cô 4 tuổi. Trong một bài phỏng vấn hồi đầu năm 2017, Song Hye Kyo từng thổ lộ rằng, cô đã nghĩ tới chuyện có một gia đình riêng và những đứa con đáng yêu khi chứng kiến bạn bè cùng trang lứa lần lượt lên xe hoa. Song, Song Hye Kyo khá kín tiếng về đời tư nên chuyện cô hò hẹn với Song Joong Ki giờ mới được xác nhận.


Sau nhiều cuộc tình lận đận, Song Hye Kyo đã tìm được một nửa đích thực.

Sau nhiều cuộc tình lận đận, Song Hye Kyo đã tìm được "một nửa" đích thực.

Mi Vân
Theo Newsen