Sofia Vergara - người đẹp gợi cảm nhất hành tinh

Với một thân hình hoản cùng với lối diễn xuất không chê vào đâu được, cô người mẫu xinh đẹp Sofia Vergara vừa được tờ Celebrity chọn là một trong những người đẹp Latin hàng đầu thế giới

Cô người mẫu lắm tài này không chỉ nổi tiếng trong 2 lĩnh vực thời trang và điện ảnh mà còn rất nổi tiếng vì những cuộc tình lãng mạn với những ngôi sao hàng đầu Hollywwood như: Enrique Iglesias, Jamie Foxx, Mark Wahlberg, P. Diddy và Tom Cruise.

Sofia Vergara - người đẹp gợi cảm nhất hành tinh - 1


Sofia Margarita Vergara sinh ngày 10/7/1972 tại Barranquilla, Colombia, từ khi còn nhỏ Sofia đã được học ở những trường danh tiếng vầ cô bé tóc vàng lại  rất có năng khiếu về môn tiếng Anh. 14 tuổi, Sofia có bạn trai đầu tiên và họ nhanh chóng tiến đến hôn nhân với một tình yêu sét đánh. Trước khi chia tay, họ đã có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh Manolo vào năm 1992.

Sofia Vergara - người đẹp gợi cảm nhất hành tinh - 2


Sau đó, Sofia đã theo học ngành nha khoa trong vòng 3 năm. Trong một lần tình cờ đi dạo trên bãi biển
Colombia, Sofia đã nhận được lời mời làm người mẫu quảng cáo cho hãng nước giải khát Pepsi. Sau một thời gian ngắn làm việc ở Bogota, Sofia đã chuyển đến Miami để làm MC cho chương trình truyền hình nổi tiếng "Fuera de Serie" (Out of This World) vào năm 1995 và sau đó Sofiac chuyển sang dẫn chương trình cuối tuần "Aque no te atreves" (I Dare You).

Sofia Vergara - người đẹp gợi cảm nhất hành tinh - 3


Hiện tại, Sofia đang là ngôi sao "cỡ bự" trong làng người đẹp latin thành công cả trong lĩnh vực thời trang và phim ảnh tại Hollywood. Cô cũng vừa được tạp chí Celebrity chọn vào top 10 người đẹp latin hàng đầu thế giới. Với sự góp mặt trong 2 bộ phim Four Brothers, Chasing Papi và lồng tiếng cho bọ phim hoạt hình Robot, năm 2005 này hứa hẹn đem đến nhiều thành công cho cô người mẫu kiêm diễn viên này.

Sofia Vergara - người đẹp gợi cảm nhất hành tinh - 4Theo Quỳnh An
Netmode